Tìm việc dễ dàng...

2 việc làm Sản xuất / Vận hành sản xuất, Quản lý điều hành, Dược phẩm tại Thành phố Hưng Yên theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Hưng Yên

Hưng Yên là tỉnh thuộc trung tâm đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. Tỉnh thành này là đơn vị hành chính nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, địa hình chỉ có đồng bằng, không có rừng núi và không giáp biển, nên rất thuận tiện cho việc thông thương và sản xuất. Những năm trở lại đây, việc làm Hưng Yên chủ trương tập vào các ngành công nghiệp hỗ trợ như cơ khí chế tạo, dệt may - da giày, thiết bị điện - điện tử, sản xuất và lắp ráp ô tô, công nghiệp công nghệ cao. Bên cạnh các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất thì ngoại giao cũng rất được chú trọng nhằm đáp ứng nhu cầu công việc. Chính vì thế nhu cầu tuyển dụng nhân lực Hưng Yên tăng rất cao và cũng đã giải quyết được việc làm cho phần lớn người lao động tại đây. Sau đây là một số công việc phổ biến tại Hưng Yên mà bạn có thể tham khảo:

  • Nhân viên bảo trì: các thiết bị, máy móc tại các cơ quan, xí nghiệp trong lúc hoạt động thì không thể tránh khỏi những trục trặc. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo trì. Đây là bộ phận sẽ khắc phục những sự cố hằng ngày, bảo dưỡng máy, thiết bị. Ngoài ra, nhiệm vụ của công việc này sẽ trực tiếp kiểm tra, vận hành các hệ thống như điện, ánh sáng, xử lý nước thải,... nếu có bất kỳ vấn đề gì, nhân viên bảo trì sẽ tham mưu, tư vấn cho Ban lãnh đạo các giải pháp. Mức lương của nhân viên bảo trì sẽ dao động từ 8.500.000 - 9.800.000 VNĐ, mức thu nhập cao nhất cho vị trí này có thể lên đến 20.000.000 VNĐ.
  • Kỹ sư cơ khí: là người sẽ đọc bản vẽ, sau đó bóc tách khối lượng, dự trù những gì cần thiết như nhân công, thiết bị, vật tư,... Lắp đặt máy móc, các trang thiết bị cho dự án. Mức lương của kỹ sư cơ khí sẽ dao động từ 11.200.000 - 13.100.000 VNĐ, mức thu nhập cao nhất cho vị trí này có thể lên đến 30.000.000 VNĐ.
  • Phiên dịch tiếng Nhật: trong thời đại ngày càng hội nhập như hiện nay, ngoại ngữ là một trong những yếu tố rất quan trọng. Và các vị trí liên quan đến ngoại ngữ lại càng được chú trọng hơn, một trong số đó là phiên dịch tiếng Nhật. Nhiệm vụ của công việc này là biên/phiên dịch tiếng Nhật cho giám đốc và các bộ phận trong công ty, chuẩn bị các tài liệu cho hội thảo, các cuộc họp theo yêu cầu,... Mức lương của phiên dịch tiếng Nhật sẽ dao động từ 13.200.000 - 15.200.000 VNĐ, mức thu nhập cao nhất cho vị trí này có thể lên đến 30.000.000 VNĐ.

Nhìn chung, tuyển dụng việc làm Hưng Yên đang trên đà phát triển với đa dạng hóa các ngành nghề. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại CareerViet, đồng thời có thể tham khảo mức lương cụ thể ngay tại VietnamSalary.vn.

Cơ hội phát triển việc làm tại Hưng Yên

Là vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Hưng Yên tập trung rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng lao động tại địa bàn tỉnh Hưng Yên được đánh giá là rất cao, bạn hoàn toàn có thể phát triển bản thân khi làm việc tại đây. Bên cạnh phát triển du lịch, độ cao đất đai tại Hưng Yên hầu như đồng đều thuận lợi cho giao thông và sản xuất. Khi lựa chọn cơ hội việc làm Hưng Yên, bạn không chỉ bó hẹp bản thân trong một ngành nghề nhất định mà nhiều vị trí hấp dẫn được khai thác triệt để tại Hưng Yên như kỹ thuật điện, điện lạnh, giám sát thi công nội bộ, thủ kho, nhân viên marketing,... Như vậy, nếu bạn đang mong muốn tìm việc làm Hưng Yên thì đừng ngần ngại truy cập vào CareerViet với rất nhiều vị trí đa dạng ngành nghề cùng mức lương hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, phục vụ,... tại CareerViet như: tuyển dụng nhân viên kinh doanh, tuyển dụng sale, nhân viên telesale, quản lý kinh doanh, sale mỹ phẩm, nhân viên tiếp thị,...

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại Hưng Yên

Với mục tiêu tập trung phát triển kinh tế và du lịch, các doanh nghiệp và đơn vị tại Hưng Yên đã đặt ra một số yêu cầu cho ứng viên. Trong đó, ứng viên phải có những kiến thức chuyên môn về vị trí ứng tuyển. Kinh nghiệm cũng là một trong những yếu tố mà doanh nghiệp dựa vào để đánh năng lực của bạn. Nhưng cũng sẽ có một số doanh nghiệp không yêu cầu quá nhiều kiến thức chuyên môn, sẵn sàng training các kỹ năng nghiệp vụ cho bạn, chỉ cần tác phong và thái độ thật chuyên nghiệp.

Tại CareerViet, bạn có thể tìm kiếm việc làm Hưng Yên tuyển dụng với những vị trí khác nhau cùng mức thu nhập hấp dẫn. Đừng quên sử dụng công cụ CV Hay - nơi cung cấp nhiều mẫu CV xin việc chuyên nghiệp phù hợp với nhiều ngành nghề, giúp bạn nhanh chóng gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm:

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

Bitis tuyển dụng

Ministop tuyển dụng

FamilyMart tuyển dụng