Tìm việc dễ dàng...

0 việc làm Y tế / Chăm sóc sức khỏe, Bán hàng / Kinh doanh, Dịch vụ khách hàng tại Quận 11 theo mức lương

Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên y tế

Việc làm y tế ngày nay có những chuyển biến rất tích cực. Nhiều cơ sở y tế tuyển dụng nhân viên để đáp những nhu cầu nhân lực trong điều trị, chăm sóc bệnh nhân. Hiện nay, các phòng khám tuyển dụng nhiều vị trí nhân viên y tế như:

  • Công việc làm y dược: Các dược sĩ có thể tham gia vào quá trình điều trị bệnh nhân bằng việc tối ưu hóa và theo dõi cách dùng thuốc. Bên cạnh đó, dược sĩ sẽ kết hợp với những vị trí khác đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.
  • Nhân viên điều dưỡng: Những điều dưỡng viên sẽ có nhiệm vụ xoa dịu sự đau đớn của bệnh nhân qua chẩn đoán, điều trị nhằm tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân một cách tốt nhất.
  • Việc làm y tá: Nhân viên ý tá có vai trò quan trọng trong hệ thống việc làm y tế. Không chỉ hỗ trợ bác sĩ cứu chữa, chăm sóc bệnh nhân mà còn tham gia vào việc nghiên cứu và định hình chính sách y tế của hệ thống quản lý.

Mức lương của nhân viên y tế sẽ dao động khoảng 7.200.000 - 10.000.000 VNĐ/tháng. Đối với những người có năng lực cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc thì có mức lương khoảng 10.000.000 - 23.000.000 VNĐ/ tháng. Tuy nhiên, tùy vào năng lực và khả năng tài chính của nhà tuyển dụng mà mức thu nhập sẽ có sự thay đổi.

Cơ hội phát triển việc làm nhân viên y tế

Với việc làm y tế, bạn không chỉ nhận được mức lương cao, nhiều phúc lợi từ nhà tuyển dụng mà còn được tham gia các khóa học nâng cao kiến thức chuyên môn. Điều này mang lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định, giúp hoàn thiện bản thân và nắm bắt cơ hội thăng chức và tăng lương trong tương lai.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm nhân viên y tế

  • Bằng cấp: Các nhà tuyển dụng thường yêu cầu ứng viên phải là Cử nhân ngành y dược trở lên hoặc tốt nghiệp Cao đẳng và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm.
  • Kinh nghiệm: Các doanh nghiệp nhỏ thường không yêu cầu khắt khe nhưng đối với doanh nghiệp lớn thì kinh nghiệm là điều kiện vô cùng quan trọng. Nắm vững kiến thức chuyên ngành nhưng phải áp dụng vào thực tế thì mới có thể là một nhân viên y tế thực sự.
  • Kỹ năng: Nhân viên y tế cần phải đáp các kỹ năng mềm như sự tận tâm với nghề, thái độ ân cần, luôn lắng nghe nguyện vọng của bệnh nhân, linh hoạt, nhẫn nại, chính trực, quyết tâm nói “không” với tham nhũng.
  • Lòng yêu nghề: Bên cạnh những chuyên môn, kỹ năng thì lòng yêu nghề cũng là yếu tố quan trọng. Bởi việc làm y tế nhiều vất vả, mệt nhọc nếu không có tâm với nghề sẽ khó theo nghề được. Do đó, các nhân viên y tế luôn được vinh danh là những chiến binh thầm lặng và được nhiều người công nhận.

Tùy vào trình độ, kỹ năng của bản thân mà bạn có thể xin vào làm việc tại cơ sở y tế công lập hoặc doanh nghiệp. Đối với những bạn mới ra trường thì nên xin vào các công ty nhỏ để vừa học vừa làm và tích lũy thêm kinh nghiệm. Hãy truy cập ngay CareerViet để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như việc làm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Công Ty TNHH RK Resources Tuyển Dụng

Công Ty VTC Tuyển Dụng

Platinum Global Tuyển Dụng

Nếu bạn muốn tạo CV xin việc, tham khảo mẫu CV đẹp, mẫu CV chuyên nghiệp, hãy truy cập CVhay ngay. Tại đây không chỉ cung cấp CV mẫu miễn phí mà bạn còn có thể làm CV online nhanh chóng và tiện lợi. Chúc bạn có một CV thật thu hút để chinh phục thành công các nhà tuyển dụng.