20/11/2024
Food Tech / Nutritionist , Manufacturing / Process , Quality Control (QA/QC)
Permanent
16 Mil - 23 Mil VND
4 - 6 Years
Team Leader / Supervisor
30/11/2024
Key Responsibilities
1) Maintain, review and improve the organization’s quality assurance management system in accordance with latest regulatory requirements, international standards, customer’s requirements and specifications.
2) Ensure HACCP, Pre-requisite programs and QMS within the facility are maintained and being complied with.
3) Liaise with other departments, carry put periodic KPI performance review on raw material quality, internal processes quality conformance, product conformance and customer satisfaction.
4) Liaise with other departments, undertake and lead the investigation, corrective action and analysis the food safety impact of the non-conforming raw materials and products, and subsequently propose acceptance or disposition methods.
5) To control rejected and pending raw materials or products.
6) Evaluate laboratory analysis and reports and review internal quality standards and testing methods.
7) To conduct or participate in supplier periodic audits (e.g. 3rd party warehouse, packaging suppliers. etc.)
8) Manage the traceability and recall programs.
9) Manage and play a leading role in performing FSSC2200 internal audits and subsequently prepare the internal audit reports.
10) Liaise with local regulatory authorities and third-party certification bodies (HACCP, FSSC22000 etc.) for new certification and surveillance audit.
11) To review and develop new raw material/ final product spec / grading template for both sites ( AB).
12) Ensure product grading is on time and associated documents (CoAs, Final Product Release Certs etc) are correct and legible.
13) Provide training on Pre-requisite programs (food handling/hygiene, GMP, Process Control etc) and HACCP.
14) Maintain, control, and conduct maintenance of the QMS, HACCP document to reflect additions, deletions, or amendments.
15) To investigate customer’s complaints and lead the investigation to provide report and corrective actions in a timely manner.
16) Measures of data quality and studies trend of all existing products
17) Facilitate New Business proposals, including initial assessments, trial production and 1st run of commercial production.
18) Manage a team of quality staffs under documentation / quality in-process / raw materials / product disposition. Ensure the Quality team perform their roles and responsibilities as defined in their job descriptions.
19) Other activities as required by immediate superior.
Trách nhiệm chính
1) Duy trì, xem xét và cải tiến hệ thống quản lý đảm bảo chất lượng của tổ chức theo các yêu cầu pháp lý mới nhất, tiêu chuẩn quốc tế, yêu cầu và thông số kỹ thuật của khách hàng.
2) Đảm bảo HACCP, các chương trình tiên quyết và QMS trong cơ sở được duy trì và tuân thủ.
3) Liên lạc với các phòng ban khác, tiến hành đánh giá hiệu suất KPI định kỳ về chất lượng nguyên liệu thô, sự phù hợp về chất lượng quy trình nội bộ, sự phù hợp của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.
4) Liên lạc với các phòng ban khác, thực hiện và chỉ đạo điều tra, hành động khắc phục và phân tích tác động đến an toàn thực phẩm của các nguyên liệu thô và sản phẩm không phù hợp, sau đó đề xuất các phương pháp chấp nhận hoặc xử lý.
5) Kiểm soát các nguyên liệu thô hoặc sản phẩm bị từ chối và đang chờ xử lý.
6) Đánh giá phân tích và báo cáo của phòng thí nghiệm và xem xét các tiêu chuẩn chất lượng nội bộ và phương pháp thử nghiệm.
7) Tiến hành hoặc tham gia vào các cuộc kiểm toán định kỳ của nhà cung cấp (ví dụ: kho của bên thứ 3, nhà cung cấp bao bì, v.v.)
8) Quản lý các chương trình truy xuất nguồn gốc và thu hồi.
9) Quản lý và đóng vai trò chủ đạo trong việc thực hiện các cuộc kiểm toán nội bộ FSSC2200 và sau đó chuẩn bị các báo cáo kiểm toán nội bộ.
10) Liên lạc với các cơ quan quản lý địa phương và các tổ chức chứng nhận của bên thứ ba (HACCP, FSSC22000, v.v.) để chứng nhận mới và kiểm toán giám sát.
11) Xem xét và phát triển mẫu thông số kỹ thuật/phân loại nguyên liệu thô/sản phẩm cuối cùng mới cho cả hai địa điểm (AB).
12) Đảm bảo việc phân loại sản phẩm đúng thời hạn và các tài liệu liên quan (CoA, Giấy chứng nhận phát hành sản phẩm cuối cùng, v.v.) là chính xác và dễ đọc.
13) Đào tạo về các chương trình tiên quyết (xử lý/vệ sinh thực phẩm, GMP, Kiểm soát quy trình, v.v.) và HACCP.
14) Duy trì, kiểm soát và tiến hành bảo trì QMS, tài liệu HACCP để phản ánh các nội dung bổ sung, xóa hoặc sửa đổi.
15) Điều tra các khiếu nại của khách hàng và chỉ đạo cuộc điều tra để cung cấp báo cáo và hành động khắc phục kịp thời.
16) Đo lường chất lượng dữ liệu và nghiên cứu xu hướng của tất cả các sản phẩm hiện có
17) Thúc đẩy các đề xuất Kinh doanh mới, bao gồm đánh giá ban đầu, sản xuất thử nghiệm và sản xuất thương mại lần đầu tiên.
18) Quản lý nhóm nhân viên chất lượng theo tài liệu / chất lượng trong quá trình / nguyên liệu thô / xử lý sản phẩm. Đảm bảo nhóm Chất lượng thực hiện vai trò và trách nhiệm của các thành viên trogn nhóm như được xác định trong mô tả công việc của htừng thành viên.
19) Các hoạt động khác theo yêu cầu của cấp trên trực tiếp.
Requirements
1) Degree in Food Science & Technology or diploma holder
2) At least 5 years of related experience
3) Experience in HACCP, ISO22000, ISO9001, FSSC 22000
4) Able to work under a fast-paced environment.
5) Positive working attitude, analytical, willingness to learn, team player, initiatives and fast worker
6) Good communication and leadership skills
7) Competency in Microsoft Office software EXCEL and WORD
Yêu cầu
1) Bằng cấp về Khoa học & Công nghệ Thực phẩm hoặc người có bằng tốt nghiệp
2) Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm liên quan
3) Kinh nghiệm về HACCP, ISO22000, ISO9001, FSSC 22000
4) Có khả năng làm việc trong môi trường có nhịp độ nhanh.
5) Thái độ làm việc tích cực, phân tích, sẵn sàng học hỏi, làm việc nhóm, chủ động và làm việc nhanh
6) Kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo tốt
7) Thành thạo phần mềm Microsoft Office EXCEL và WORD
Similar jobs