Job Description
- Quản lý, duy trì hoạt động của Bộ phận chất lượng phân xưởng
- Chịu trách nhiệm quản lý bộ phận QA/QC và phân bổ công việc cho các nhân viên trong bộ phận
- Kiểm soát hệ thống chất lượng, hướng dẫn đào tạo cho hệ thống QC/QA. Đánh giá hệ thống, hằng ngày, hàng tuần, hàng tháng.
- Xây dựng, triển khai thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO tới các phòng ban/bộ phận của Công ty.
- Quản lý, kiểm soát chất lượng sản phẩm
- Lập kế hoạch và triển khai các hoạt động chất lượng phát triển sản phẩm mới.
- Quản lý chất lượng sản phẩm (đánh giá, thử nghiệm, kiểm tra sản phẩm).
- Tham gia cùng các phòng ban và các phân xưởng để giải quyết các sự cố chất lượng trong quá trình sản xuất, khiếu nại của khách hàng và khiếu nại nhà cung cấp nhằm xử lý, khắc phục/ phòng ngừa các sự cố liên quan đến chất lượng nguyên vật liệu và chất lượng sản phẩm.
- Xây dựng, lập kế hoạch, theo dõi kết quả thực hiện mục tiêu chất lượng hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Báo cáo cho BGĐ về tình hình chất lượng và kế hoạch khắc phục, cải tiến.
- Rà soát thường xuyên hệ thống văn bản các hệ thống quản lý hiện hành, tổ chức cập nhật, xây dựng chuẩn hóa các tài liệu (quy trình, quy định,…) và làm thủ tục ban hành.
Job Requirement
- Từ 30 - 45 tuổi
- Đại học chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm/ Dinh dưỡng, Công nghệ sinh học/ hóa học, Quản lý chất lượng (QA/QC)
- Có ít nhất 5 năm làm việc tại vị trí ứng tuyển hoặc 2- 3 năm với vị trí TP/Giám sát trong công ty sản xuất (Bố trí, theo dõi, đánh giá hiệu quả/chất lượng công việc cho nhân viên)
- Có kinh nghiệm về food Mảng thực phẩm (ưu tiên thịt đông lạnh, xốt, kim chị, mọc viên,...)
- Phụ trách giải quyết khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm ,
- Có kiến thức về HACCAP, 7QC, ISO 9001:2015, ISO 22000