Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xúc Tiến Thương Mại Doanh Nghiệp Việt

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xúc Tiến Thương Mại Doanh Nghiệp Việt

Địa điểm

Số 8, Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Nhà nước
  • Website: http://thv.vn/
1.031 followers

Giới thiệu về công ty

Mạng Truyền thông điện tử Thương hiệu Việt - THV (www.thuonghieuviet.com, www.thv.vn) do cố Nhà báo Hải Đăng sáng lập từ năm 2002, là đơn vị đầu tiên nghiên cứu về xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp Việt Nam từ đầu năm 2007, Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng phát triển Thương hiệu Việt (viết tắt Trung tâm THV) được thành lập - trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) - Trung tâm nghiên cứu phát triển Thương hiệu Việt hình thành và phát triển trên nền tảng Mạng Truyền thông điện tử Thương hiệu Việt. Chức năng, nhiệm vụ: Nghiên cứu, triển khai, thực hiện các đề tài, dự án trong lĩnh vực CNTT, truyền thông Internet, Xây dựng và phát triển, quảng bá thương hiệu; nghiên cứu phát triển thị trường; nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực đào tạo; Chuyển giao kết quả và những tiến bộ KH&CN, tư vấn, thẩm định, tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học; tổ chức hội chợ triển lãm khoa học; đào tạo bổi dững nghiệp vụ chuyên môn trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông internet và thương mại điện tử; Hợp tác quốc tế thực hiện nhiệm vụ trọng tâm. Từ những thành quả hoạt động, nâng cao nội lực, quy tụ đông đảo doanh nghiệp trong cả nước, thúc đẩy quan hệ quốc tế... 

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

* Trung tâm nghiên cứu phát triển Thương Hiệu Việt là cầu nối giúp các doanh nghiệp xây dựng, phát triển thị trường trong nước và quốc tế.

Tầm nhìn:

* Là tổ chức liên minh UY TÍN đánh giá và hỗ trợ các doanh nghiệp và các sản phẩm của Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để tạo ra các kết nối, các cơ hội kinh doanh cho các Thương Hiệu Việt  trên toàn cầu.

Sứ mệnh:

* Tự nguyện gắn kết, định hướng tổ chức, triển khai các hoạt động sáng tạo vì lợi ích cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, đóng góp tích cực vì sự tiến bộ và phát triển kinh tê-xã hội nước nhà cho các doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam

Giá trị cốt lõi:

* Uy tín - Năng động -   Sáng tạo  -  Hội nhập

Mạng Truyền thông điện tử Thương hiệu Việt ngày càng khẳng định và phát huy vai trò, năng lực và vị thế của mình, làm động lực giúp cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong việc xây dựng, giới thiệu, quảng bá thương hiệu phát triển sản xuất kinh doanh. Thương hiệu Việt đã quy tụ gần 100.000 doanh nghiệp thành viên trong cả nước tham gia.

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xúc Tiến Thương Mại Doanh Nghiệp Việt

$ Trên 10 Tr VND

  • Hồ Chí Minh