Công Ty Cổ Phần Đồng Tâm

Địa điểm: 236A Nguyễn Văn Luông, P.11, Q.6

Qui mô công ty: 3000Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.dongtam.com.vn

442 followers

Việc làm đang tuyển (2)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Trưởng Phòng Chất Lượng (Cọc, Bê Tông) Hồ Chí Minh, Long An Cạnh tranh 04-08-2021
Quản Đốc Nhà Máy (Cọc, Bê Tông) Long An Cạnh tranh 04-08-2021

Giới thiệu về công ty

Câu chuyện của chúng tôi:

Đồng Tâm Group được sáng lập ngày 25/06/1969, khởi nguồn từ một xưởng gạch bông thủ công tại Phú Định, Quận 6, Sài Gòn với vài nhân công.

Đến nay, sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Đồng Tâm đã phát triển lớn mạnh mang tầm Quốc tế. Quá trình nỗ lực của Ban lãnh đạo, đội ngũ CB.CNV đã đưa Đồng Tâm trở thành thương hiệu đáng tin cậy, dẫn đầu thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Những sản phẩm của Đồng Tâm đồng hành với nhiều gia đình Việt, được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, năng lực sản xuất, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khắt khe, các tiêu chuẩn của công trình, dự án Việt Nam và Quốc tế.

Hơn nửa thế kỷ phát triển, Đồng Tâm đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng do nhà nước cũng như người tiêu dùng bình chọn. Đồng Tâm vinh dự được dứng trong top “Hàng Việt Nam chất lượng cao” 23 năm liền và hàng loạt các giải thưởng khác. Đến nay, sản phẩm Đồng Tâm đã được thi công tại rất nhiều các dự án quy mô lớn trên khắp cả nước như: Bệnh viện Hùng Vương, Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM, Dự án ROSA ALBA, Khách sạn Lealia Hội An, Khách sạn Little Beach, Bloowing Tower Đà Nẵng, Bệnh viên Sản – Nhi tỉnh Kiên Giang, Làng lụa Hội An – Quảng Nam, Aeon Mall Hà Đông, Cục Tần số vô tuyến Điện,…

Với hệ thống quản lý khoa học, minh bạch và đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, kiến thức chuyên môn vững vàng, cùng với nguồn tài chính ổn định, trong một tương lai không xa, Đồng Tâm Group chắc chắn sẽ trở thành một trong những Tập đoàn sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất hàng đầu khu vực và là đối tác được tín nhiệm bởi thị trường Quốc tế.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Đồng Tâm

Hơn nửa thế kỷ qua, Đồng Tâm Group luôn gìn giữ bản sắc văn hóa Nhân văn, đề cao giá trị của con người, chung tay vì cộng đồng xã hội.

Làm nên tảng cho triết lý kinh doanh “Luôn luôn lắng nghe, học hỏi, sáng tạo, cải tiến để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Môi trường làm việc chuyên nghiệp tạo sự gắn bó lâu dài cho cán bộ nhân viên. Quan tâm có trách nhiệm với cộng đồng“. 

Công ty xây dựng và phát triển văn hóa Đồng Tâm với nguyên tắc 07 chữ vàng “TÂM – KIÊN – KHIÊM – ĐAM MÊ – HY SINH” để cán bộ nhân viên rèn luyện trở thành người nhân viên giỏi, người lãnh đạo giỏi, phục vụ mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Đồng Tâm Group là điểm đến hấp dẫn cho những ứng viên đầy nhiệt huyết, năng động, đam mê nghề nghiệp, chấp nhận thử thách trong công việc, mong muốn hợp tác lâu dài và phát triển bản thân.

Chúng tôi sẵn sàng chào đón các bạn gia nhập Đại gia đình Đồng Tâm.

Vì cuộc sống tươi đẹp

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with