Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (Vitrac Corp)
Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (Vitrac Corp)

Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (Vitrac Corp)

Địa điểm

Số 990 Xa lộ Hà Nội - Khu phố 2, Phường Bình Đa, T.p Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://www.vitrac.vn/
937 followers

Giới thiệu về công ty

Với bề dày kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các loại máy xây dựng. Tổng công ty Vĩnh Phú với thương hiệu VITRAC đã từng bước vươn lên trở thành : NHÀ CUNG CẤP MÁY XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.
Một số thương hiệu và sản phẩm VITRAC tự hào đang phân phối:
- Máy bào đường, máy trải bê tông xi măng, máy tái chế đường giao thông, máy khai thác mỏ WIRTGEN, máy trải nhựa VOEGELE, xe lu HAMM, máy nghiền sàng đá di động KLEEMANN, trạm trộn bê tông nhựa nóng BENNINGHOVEN – CHLB Đức.
- Máy cẩu bánh xích KOBELCO – Nhật Bản.
- Máy cẩu bánh Lốp TADANO – Nhật Bản.
- Máy bơm bê tông, máy khoan đá, búa phá đá hiệu EVERDIGM – Hàn Quốc.
- Cần cẩu DONGYANG - Hàn Quốc lắp trên xe ô tô tải.
- Máy đào thuỷ lực bánh xích, bánh lốp, máy xúc lật HITACHI – Nhật Bản
Với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ, cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn, chúng tôi chào mừng các bạn hãy cùng chúng tôi song hành xây dựng nên những tương lai, hoài bão và giá trị bền vững lâu dài.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (Vitrac Corp)

VITRAC “Nhà Cung Cấp Máy Xây Dựng Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam”. Chúng tôi khao khát mang đến sự phồn vinh, thịnh vượng và phát triển bền vững cho đối tác, khách hàng, nhân viên, cổ đông và xã hội.

Chúng tôi tự hào đã góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng của đất nước bằng việc cung cấp những công nghệ và thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới cho các công trình tại Việt Nam.

Với tiêu chí “VITRAC - NGƯỜI TỐT, SẢN PHẨM TỐT” và phương châm hoạt động “TẤT CẢ VÌ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG VÀ BẠN HÀNG”, chúng tôi tự hào là thương hiệu đem đến sự tin cậy cho các nhà thầu và chủ đầu tư. Chúng tôi gần gũi, đồng hành, thấu hiểu những khó khăn của khách hàng và không ngừng tìm kiếm giải pháp mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Bằng năng lực chuyên môn, uy tín nghề nghiệp và danh dự, chúng tôi luôn đặt lợi ích chính đáng của khách hàng lên trên lợi nhuận của Công ty. Chúng tôi hạnh phúc vì được PHỤNG SỰ và góp phần khiêm nhường vào sự thành công của chủ đầu tư, các nhà thầu và các đối tác.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tất cả thành viên của Công ty đang từng ngày xây dựng ngôi nhà chung Vitrac trở thành nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp, chính trực, thân thiện, hợp tác và đoàn kết, nơi từng cá nhân được nuôi dưỡng, sàng lọc, đào tạo về chuyên môn và xây dựng về nhân cách để cống hiến tối đa cho tập thể và xã hội. Với năng lực hiện có: Hệ thống bán hàng, chăm sóc hách hàng, văn phòng, nhà xưởng, kho bãi, thương hiệu và năng lực tài chính đã và đang được xây dựng, phát triển hơn 25 năm qua trên phạm vi cả nước, Vitrac luôn mở rộng cửa mời gọi, chào đón đối tác là những cá nhân, doanh nghiệp có khát vọng kinh doanh, làm giàu chính đáng gia nhập đại gia đình VITRAC dựa trên cơ sở thượng tôn pháp luật, tôn trọng quyền và lợi ích chính đáng của các bên.

Kinh doanh chân chính không chỉ là tìm kiếm lợi nhuận, chúng tôi hiểu rõ trách nhiệm của mình với xã hội. Chúng tôi tôn trọng pháp luật, bảo vệ môi trường, tạo việc làm, thu nhập và phúc lợi ngày càng cao cho nhân viên, cổ đông. Tích cực tham gia công tác từ thiện, xã hội với chữ TÂM trong sáng.

KINH DOANH LÀ ĐỂ PHỤNG SỰ XÃ HỘI