Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand)

Địa điểm: 24 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Quận 1, HCM

Qui mô công ty: 99-500Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: www.cityland.com.vn

426 followers

Việc làm đang tuyển (4)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Trưởng Phòng Kinh Doanh ( TPHCM, Hà Nội, Phú Quốc) Hồ Chí Minh, Hà Nội, Kiên Giang 44 Tr - 66 Tr VND 31-07-2021
Chuyên Viên Giải Phóng Mặt Bằng Kiên Giang Trên 15 Tr VND 18-07-2021
KẾ TOÁN TỔNG HỢP - CN PHÚ QUỐC Kiên Giang 15 Tr - 20 Tr VND 11-07-2021
Trưởng Bộ Phận Quản Lý Kiến Trúc (Lead Architech) Hồ Chí Minh Cạnh tranh 10-07-2021

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (Cityland) được Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu vào ngày 08 tháng 07 năm 2003, đăng ký thay đổi lần thứ 20 vào ngày 13 tháng 01 năm 2015.

Sau hơn 15 năm hoạt động với vốn điều lệ trên 650 tỷ đồng, gồm chín công ty thành viên và quy mô nhân sự khoảng 500 người, Công ty đã và đang xây dựng hướng đi phù hợp trên nền tảng vững chắc và thế mạnh mà Công ty đang sở hữu, đó là đầu tư kinh doanh bất động sản, thi công xây lắp, quản lý và tiếp thị dự án, quản lý cao ốc văn phòng cho thuê, tư vấn thiết kế và trang trí nội thất, trang trí ngoại thất, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng.

Phương châm kinh doanh của Cityland là “Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng”. Phương châm này mang tính dài hạn và được phổ biến sâu rộng trong toàn Công ty để mỗi thành viên hiểu, tự hào và toàn tâm, toàn ý thực hiện. Chính những điều này đã góp phần tạo nên phần hồn cho doanh nghiệp chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững.

Trong bối cảnh Việt Nam là thành viên của WTO, đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho các công ty của Việt Nam với các nhà đầu tư của nước ngoài, tạo thuận lợi thúc đẩy nền kinh tế của đất nước ngày một phát triển. Nhận thức được điều này, Cityland chúng tôi xác định trong tương lai sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp bền vững và phát triển mạnh về lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. 

 

Thông điệp từ Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand)

Cityland ý thức rằng sự tồn tại và phát triển của Công ty, nguồn nhân lực chất lượng luôn là nhân tố quan trọng và là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn ý thức và đề cao giá trị của mỗi thành viên, sức mạnh của tập thể trong hệ thống thông qua chính sách đào tạo, trọng dụng nhân sự, chế độ đãi ngộ và phúc lợi thỏa đáng, đảm bảo tính công bằng, cạnh tranh và cầu tiến. Chúng tôi mong muốn và xây dựng một nền văn hóa văn minh mang thương hiệu Cityland, là nơi mà ở đó từng thành viên luôn có cuộc sống hưng thịnh và viên mãn.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with