Tìm việc dễ dàng...

Công Ty TNHH IGB Automotive Việt Nam
Công Ty TNHH IGB Automotive Việt Nam

Công Ty TNHH IGB Automotive Việt Nam

Địa điểm

Lô CN 16, Ô số 2A, giáp đường số 4 và đường N3, KCN Sóng Thần 3, Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài
  • Website: http://www.bauerhin.com/
1.143 followers

Giới thiệu về công ty

Tập đoàn I.G.Bauerhin - Tập đoàn của Đức - là một trong những nhà cung cấp thiết bị cảm ứng và linh kiện sưởi điện cho ghế ô tô đang phát triển nhanh, giữ một vị trí hàng đầu trong thị trường sưởi ấm ghế ô tô. Khách hàng của chúng tôi là các nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng trên thế giới. I.G.Bauerhin cung cấp máy sưởi ghế, sưởi tay lái, mô-đun ghế thông gió và các thành phần cũng như mô-đun điều khiển điện tử. Với công nghệ và sản phẩm tiên tiến, I.G.Bauerhin đã trở thành nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, có thể tìm thấy ở nhiều thương hiệu cao cấp của ngành công nghiệp ô tô.

Với những thách thức từ các khách hàng cuối cùng và sự cạnh tranh mạnh mẽ trong thị trường ô tô đòi hỏi sự sáng tạo và tư duy đổi mới. I.G.Bauerhin đã đáp ứng những thách thức này với một đội ngũ toàn cầu gồm những người có trình độ cao.

Nhằm mở rộng quy mô sản xuất tại Châu Á, tập đoàn I.G.Bauerhin đã quyết định thành lập một nhà máy sản xuất linh kiện sưởi điện với tên Công ty TNHH IGB Automotive Việt Nam vào tháng 12 năm 2018 tại KCN Sóng Thần 3, Bình Dương, Việt Nam.