- Lương
Cạnh tranh
-
Kinh nghiệm
1 - 3
Năm
- Cấp bậc
Nhân viên
- Hết hạn nộp
26/11/2024
Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Kiểm soát hàng hóa - nguyên vật liệu trong Bar
- Hàng ngày, kiểm soát số lượng hàng trong bar, lên danh sách nguyên vật liệu và yêu cầu mua hàng phục vụ cho công việc bộ phận quầy bar;
- Tổ chức nhận hàng và thực hiện việc bảo quản đúng cách
2. Phụ trách chính trong công việc pha chế theo menu đồ uống
- Pha chế đồ uống theo menu của nhà hàng
- Xin ý kiến đánh giá khách hàng về những đồ uống mới và điều chỉnh cho phù hợp với khách nếu có yêu cầu
3. Vận hành hoạt động quầy bar
- Đầu ca làm việc, thực hiện việc kiểm tra công tác chuẩn bị (về nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ…) đảm bảo sẵn sàng phục vụ khách.
- Thử thức uống trước khi phục vụ khách, nếu không đáp ứng tiêu chuẩn thì phải pha chế lại.
- Kiểm tra thức uống trước ra đồ cho khách.
- Hỏi thăm - trò chuyện với khách về chất lượng thức uống, thái độ nhân viên phục vụ…
- Giải quyết những thắc mắc, phàn nàn của khách hàng về đồ uống của quầy Bar
4. Công việc khác
- Được phép đóng góp ý kiến xây dựng - chỉnh sửa các quy trình làm việc của quầy Bar.
- Thực hiện các yêu cầu công việc theo sự chỉ đạo của quản lý trực tiếp và Ban giám đốc.
Yêu Cầu Công Việc
- Sạch sẽ, ý thức bảo quản công cụ dụng cụ làm việc tốt;
- Đúng giờ, nhanh nhẹn, cẩn thận, tỉ mỉ;
- Có trách nhiệm với công việc;
- Có đam mê với ngành F&B và phục vụ quầy Bar;
- Có kỹ năng điều phối, lên kế hoạch tốt;
- Giao tiếp tiếng Anh cơ bản là một lợi thế;
- Ưu tiên ứng viên học tập trong ngành dịch vụ;
- Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương từ 1 năm trở lên.
job_jobs_detail_job_location
Hà Nội
KHÓI Restaurant, 67, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội 100000
Thông tin khác
- Bằng cấp:
Cao đẳng
- Độ tuổi:
Trên 24
- Lương:
Cạnh tranh