Thông Tin Tuyển Dụng
bếp chính Âu
Cấp bậc | Nhân viên |
Lương | $ 9,000,000 - 10,000,000 VND |
Hết hạn nộp | 02/05/2024 |
Ngành nghề | Nhà hàng / Khách sạn |
Kinh nghiệm | 1 - 2 Năm |
Địa điểm
Hồ Chí Minh
- Nấu, nướng, xào các món ăn theo công thức.
- Chịu trách nhiệm về gia vị của các sốt.
- Trực tiếp chế biến, nêm nếm các món.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu.
- Phân bổ được công việc trong ca.
- Báo cáo hàng hư hại, hàng tồn, hàng xuất trong ngày cho Trưởng ca/ Giám sát.
- Kiểm tra kỹ và báo cáo hàng tồn, thời hạn dùng của hàng hóa (kiểm tra hằng ngày).
- Dọn dẹp vệ sinh, chịu trách nhiệm khu vực làm việc.
- Chịu mọi sự phân công của cấp trên quản lý.
- Nam từ 25 -40 tuổi
- Sức khỏe tốt và đam mê nghề bếp
- thời gian làm việc ca 1: 7h-18h và 11h-22h
- Phụ cấp tiền cơm, gửi xe, tăng ca
- Off 4 ngày/ tháng.
- Thưởng phí phục vụ + Tip hàng tháng.
- Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định Luật Lao Động.
- Nghỉ phép hàng năm.
- Giảm giá đối với nhân viên nhà hàng
Các công việc tương tự