Thông Tin Tuyển Dụng
Bếp Phó Tại Thảo Điền, Thủ Đức (Quận 02 Cũ)
Cấp bậc | Mới tốt nghiệp |
Lương | $ 12,000,000 - 16,000,000 VND |
Hết hạn nộp | 30/06/2024 |
Ngành nghề | Dịch vụ khách hàng , Thực phẩm & Đồ uống , Nhà hàng / Khách sạn |
06/06/2024
Dịch vụ khách hàng , Thực phẩm & Đồ uống , Nhà hàng / Khách sạn
Nhân viên chính thức
12 Tr - 16 Tr VND
Mới tốt nghiệp
30/06/2024
Là người có trách nhiệm cao trong đội ngũ Bếp, Bếp phó có những trách nhiệm công việc sau:
1. Quản lý đội ngũ nhân sự vận hành bếp:
- Đảm bảo về số lượng và chất lượng nhân sự bếp tùy từng thời kỳ nhà hàng
- Giữ gìn tác phong, kỷ luật, quy trình quy định làm việc của từng nhân sự trong thời gian làm việc
- Lắng nghe, thấu hiểu đội ngũ để xây dựng văn hóa chung cho nhà hàng
2. Quản lý chất lượng sản phẩm:
- Thực hiện nghiêm chỉnh quy trình nhập hàng, kiểm soát chất lượng, số lượng hàng hóa khi nhập kho và báo cáo Quản lý trực tiếp khi có vấn đề bất thường
- Đảm bảo hàng hóa, nguyên vật liệu luôn đủ cho quá trình vận hành, không xảy ra tình trạng hết nguyên vật liệu
- Đảm bảo sản phẩm đến với khách hàng là sản phẩm tốt nhất về mặt hình thức, định lượng, chất lượng so với sản phẩm được giới thiệu đến khách hàng
- Thường xuyên cập nhật đánh giá với Quản lý và các bộ phận Vận hành về chất lượng sản phẩm từ phía khách hàng để cải thiện và nâng cao chất lượng
3. Xây dựng thực đơn:
- Nghiên cứu sản phẩm mới
- Thực hiện nghiên cứu thực đơn mới theo định hướng từ Công ty
- Đánh giá sản phẩm hiện hành, cải tiến và loại bỏ các sản phẩm không phù hợp
4. Quản lý kho vận bộ phận bếp:
- Đảm bảo quy trình xuất, nhập, chế biến hàng hóa, nguyên vật liệu, hạn chế hao hụt và sai lệch kho
- Thực hiện kiểm đếm định kỳ kho
- Về chuyên môn: có kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ trong lĩnh vực bếp Âu - Á(fusion)
- Đã làm việc ở vị trí bếp phó > 12 tháng
- Về tính cách:Chủ động, trách nhiệm, kỷ luật, có tinh thần tự chủ cao. Có khả năng giao tiếp tốt và bình tĩnh xử lý các vấn đề.
Các công việc tương tự