Thông Tin Tuyển Dụng
Chuyên Viên QA – QC
Cấp bậc | Nhân viên |
Lương | $ Cạnh tranh |
Hết hạn nộp | 29/10/2024 |
Ngành nghề | Quản lý chất lượng (QA/QC) , Thực phẩm & Đồ uống , Nhà hàng / Khách sạn |
Kinh nghiệm | Trên 2 Năm |
30/09/2024
Quản lý chất lượng (QA/QC) , Thực phẩm & Đồ uống , Nhà hàng / Khách sạn
Nhân viên chính thức
Cạnh tranh
Trên 2 Năm
Nhân viên
29/10/2024
PHẠM VI VÀ MỤC TIÊU CHUNG CÔNG VIỆC
Tuân theo chính sách và quy trình làm việc của Công ty trong việc xây dựng, kiểm soát, tham mưu các vấn đề liên quan đến VSATTP nhằm tối ưu hóa chất lượng đầu vào, đầu ra của sản phẩm để phục vụ vận hành.
Chuẩn hóa – tối ưu hóa – đảm bảo mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm và quy trình sơ chế – sản xuất – chế biến thông qua hệ thống quy trình, đào tạo, kiểm soát trực tiếp hoặc gián tiếp.
NHIỆM VỤ CHÍNH
1. Thực hiện:
Xây dựng tiêu chuẩn chất lượng và quy trình
Cập nhật và đào tạo các khóa học liên quan đến tiêu chuẩn chất lượng và VSATTP
Kiểm tra và hướng dẫn xử lý/khắc phục các vấn đề liên quan đến VSATTP
Tương tác và thực hiện các thủ tục liên quan với Cơ quan Quản lý và Kiểm soát
Đánh giá chất lượng nội bộ và nhà cung cấp
2. Tham mưu:
YÊU CẦU KỸ NĂNG
Kiến thức chuyên môn: Tốt nghiệp Cao đăng/Đại học trở lên, ưu tiên các ngành liên quan đến chế biến sản xuất thực phẩm, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học hoặc các nghành có liên quan.
Kinh nghiệm làm việc: Có 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trở lên, ưu tiên các ngành F&B.
Độ tuổi: Từ 25 – 35 tuổi
Kỹ năng máy tính: sử dụng thành thạo MS Office (Word, Excel, Power Point, Outlook).
Ngoại ngữ : Đọc viết tiếng anh cơ bản
Yêu cầu cụ thể khác:
ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC
Số ngày làm việc trong tuần: 6 ngày/tuần, từ Thứ 2 – Thứ 7
Thời giờ làm việc: 8 tiếng/ngày
Địa điểm làm việc: 33 Trương Vĩnh Ký, Phường Chánh Lộ, Thành Phố Quảng Ngãi hoặc Theo yêu cầu công việc và điều động của Ban Giám đốc
Công ty trang bị phương tiện làm việc: Máy tính bàn, văn phòng phẩm; CCDC cần thiết phục vụ công việc.
CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI
1. Đóng Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Xã hội theo quy định của Nhà nước;
2. Đồng phục, công tác phí, du lịch.
3. Thưởng Lễ, Tết và các dịp đặc biệt;
4. Lương tháng 13, 14 theo tình hình kinh doanh;
5. Được tham gia các khóa đào tạo bài bản, trang bị kiến thức chuyên môn, quy trình và chuẩn hóa trong suốt thời gian làm việc;
6. Chính sách giảm giá nội bộ dành cho nhân viên khi sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng trong hệ thống.
Các công việc tương tự