Tìm việc dễ dàng...

KITACHI - LẨU MÌ CAY HÀN QUỐC

KITACHI - LẨU MÌ CAY HÀN QUỐC

Địa điểm

269 Phan Đình Phùng, Phường Chánh Lộ, Thành Phố Quảng Ngãi


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: Ít hơn 10
  • Loại hình hoạt động: Cá nhân
  • Website: https://micaykitachi.com/
181 followers

Giới thiệu về công ty

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG LẨU MÌ CAY KITACHI
◦ Tháng 5 năm 2016 Mì cay Kitachi là một cửa hàng Mì cay duy nhất và khá nổi tiếng tại Thành Phố Quảng Ngãi và là cửa hàng Mì cay Thứ 3 Trên toàn lãnh thổ Việt Nam thời điểm đó.
◦ Đến tháng 7/2016 Kitachi đã đầu tư và phát triển xây dựng một cửa hàng ngay trung tâm TP Pleiku với hơn 30 sản phẩm gồm mì cay và 1 số món ăn Hàn Quốc , Nhật Bản.
◦ Tiếp nối thành công trên tháng 3/2017 Kitachi tiếp tục mở chi nhánh thứ 3 tại Thành Phố Kontum , CN 4 Thành Phố Tuy Hòa Phú Yên , Nhượng quyền CN 5 tại Bình Định.
◦ Sau 2 năm dịch đến cuối năm 2022 Kitachi tiếp tục khai trương chi nhánh thứ 6 tại số 144 Ông Ích Khiêm , Thành Phố Đà Nẵng
◦ Luôn thay đổi và phát triển không ngừng nghỉ trong 7 năm Kitachi đã trở thành một thương hiệu mì cay không chỉ nổi tiếng tại Thành phố Quảng Ngãi mà còn lan ra các tỉnh thành khác trên đất nước Việt Nam.
◦ Cho tới thời điểm hiện tại Kitachi có 5 cửa hàng tại các tỉnh với quy mô hơn 100 nhân viên với hơn 30 sản phẩm chính.
◦ Với giá trị cốt lõi là kết nối và bền vững. Kitachi liên tục nghiên cứu và phát triển thêm các sản phẩm mới đồng thời lấy khách hàng là trọng tâm luôn thay đổi dịch vụ chăm sóc khách hàng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
◦ Tầm nhìn: Trở thành một doanh nghiệp F&B có chuỗi nhà chuỗi nhà hàng phát triển bền vững tại Việt Nam và tương lai vươn thế giới
◦ Kế hoạch phát triển: Kitachi sẽ xây dựng một hệ sinh thái về ngành gồm nhà máy sản xuất nguyên liệu và hệ thống các nhà hàng trải rộng trên khắp đất nước Việt Nam.