Đề xuất ý tưởng, tìm hiểu và nghiên cứu cải tiến và phát triển sản phẩm hiện có và định hướng phát triển sản phẩm mới.
Lên kế hoạch, triển khai và thực hiện khảo sát, làm mẫu, thử nghiệm, chuyển giao công nghệ vào sản xuất thực tế.
Thực hiện đánh giá chất lượng, thành phẩm và thẩm định khi có sự thay đổi về nguyên vật liệu, quy trình sản xuất, công nghệ và máy móc thiết bị.
Hoàn thiện hồ sơ, tài liệu SOP.
Hỗ trợ xử lý khiếu nại, xử lý tồn kho, tư vấn kỹ thuật về sản phẩm đến các bộ phận liên quan.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp tối thiểu đại học chuyên ngành: công nghệ thực phẩm hoặc các chuyên ngành có liên quan. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm RD từ 1 năm trở lên thuộc các mảng như: sấy, thức uống...
Có kiến thức chuyên môn về quy trình sản xuất và đặc tính các sản phẩm hiện có và định hướng phát triển của tập đoàn.
Có kiến thức về tổ chức đánh giá cảm quan thực phẩm.
Có kiến thức chuyên môn về luật ATTP, các quy định, nghị định liên quan đến yêu cầu chất lượng, thông tin ghi nhãn và công bố thực phẩm.
Một số kỹ năng chuyên môn cần thiết:
- Sử dụng thành thạo các loại máy móc phân tích phòng thí nghiệm.
- Có kỹ năng phân tích, xử lý tình huống và giải quyết vấn đề.
- Có kỹ năng về tổ chức và quản lý thời gian.
- Có kỹ năng về phân tích và xử lý số liệu
job_jobs_detail_job_location
Long An
Ấp Hóc Thơm 1, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An