Tìm việc dễ dàng...

438 việc làm tại Long An

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Long An

Long An là một tỉnh thành thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, liền kề với thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây tập trung nhiều khu công nghiệp và tập đoàn nước ngoài lớn vì thế nhu cầu tuyển dụng việc làm Long An cũng khá cao. Những năm gần đây, tiềm năng kinh tế và các ngành công nghiệp của tỉnh Long An như dệt may, thực phẩm, xây dựng,... xuất hiện ngày càng nhiều. Việc tuyển dụng lao động tại Long An đang có xu hướng gia tăng mạnh mẽ, rất nhiều vị trí việc làm được các doanh nghiệp săn đón như:

  • Nhân viên kinh doanh: Hệ thống các công ty, doanh nghiệp xuất hiện có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh. Đây cũng là bộ phận quan trọng của doanh nghiệp, trực tiếp tiếp xúc với khách hàng và đem lại lợi nhuận cho công ty.
  • Chuyên viên ngân hàng: Tại Long An, rất nhiều chi nhánh ngân hàng được mở ra nên nhu cầu tuyển dụng các vị trí chuyên viên tại ngân hàng cũng dần tăng cao. Công việc này yêu cầu bằng cấp cũng như kiến thức chuyên sâu nên nếu bạn đủ năng lực, đừng ngần ngại ứng tuyển vào vị trí này.
  • Giáo viên tiếng Anh: Tiếng Anh ngày càng là ngôn ngữ quan trọng và được xem như là ngôn ngữ chuẩn để giao tiếp của thế giới. Bên cạnh đó, các công ty tuyển dụng cũng yêu cầu ngoại ngữ cho mỗi công việc. Chính vì vậy, giáo viên tiếng anh cũng là ngành nghề được nhiều người quan tâm tại Long An.

Nhìn chung, mức lương cho các công việc tại Long An sẽ tuỳ thuộc vào quy mô, chế độ cũng như số năm kinh nghiệm. Mỗi ngành nghề sẽ có mức lương dao động trong khoảng vài triệu đến chục triệu. Để tìm hiểu rõ hơn về mức lương cụ thể cho các vị trí việc làm Long An, bạn hãy truy cập vào trang web VietnamSalary.vn.

Ngoài ra, bạn có thể nộp CV, portfolio vào các vị trí việc làm mới nhất tại CareerBuilder như: telesales, nhân viên kinh doanh, administrator, nhân sự, quản trị nhân sự, nhân viên ngân hàng, SEO marketing,...

Cơ hội phát triển việc làm Long An

Long An là một tỉnh thành sở hữu cơ cấu ngành nghề đa dạng từ nông nghiệp, công nghiệp cho đến du lịch. Rất nhiều khu công nghiệp, làng nghề và địa điểm nổi tiếng tại Long An. Cũng vì vậy, cơ hội phát triển việc làm Long An là vô cùng lớn. Long An được dự đoán sẽ phát triển hơn nữa trong 5 năm tới. Chính vì vậy, đây là điểm đến hấp dẫn để phát triển việc làm trong tương lai mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerBuilder:

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Long An

Tương tự với những tỉnh thành khác, các nhà tuyển dụng việc làm Long An cũng có những yêu cầu cơ bản đối với người lao động. Tùy thuộc vào từng ngành nghề mà các yêu cầu sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên, ngoài năng lực chuyên môn, các doanh nghiệp tại Long An thường yêu cầu các kỹ năng mềm khác như kỹ năng làm việc nhóm (Teamwork), kỹ năng giao tiếp và thành thạo tin học văn phòng cũng như ngoại ngữ.

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp cho bạn phần nào thắc mắc về thị trường việc làm Long An hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm công việc tại Long An, tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội , hãy truy cập vào trang web CareerBuilder.vn để kết nối với các nhà tuyển dụng cùng mức lương hấp dẫn nhé!

Đừng quên sử dụng công cụ CV Hay - công cụ thiết kế CV xin việc chuyên nghiệp phù hợp với nhiều ngành nghề, giúp bạn thu hút nhà tuyển dụng.

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm: