Thông Tin Tuyển Dụng
ĐẦU BẾP - MÓN Á ÂU
Cấp bậc | Nhân viên |
Lương | $ Cạnh tranh |
Hết hạn nộp | 15/03/2025 |
Ngành nghề | Nhà hàng / Khách sạn |
Kinh nghiệm | 3 - 5 Năm |
Gardenline International (VN), specialized in outdoor furniture for over 25 years in Vietnam & China. Our premium outdoor furniture produced in Vietnam and shipped all over the world. We are looking for a Kitchen Chef, with experience in preparing and ensuring the quality of meals for company employees, ensuring food safety and hygiene, and meeting nutritional standards.
Gardenline International (VN), chuyên cung cấp đồ nội thất ngoài trời với hơn 25 năm kinh nghiệm tại Việt Nam và Trung Quốc. Sản phẩm nội thất ngoài trời cao cấp của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam và xuất khẩu ra toàn thế giới. Chúng tôi đang tìm kiếm một đầu bếp, có kinh nghiệm trong việc trong việc chế biến và đảm bảo chất lượng bữa ăn cho nhân viên công ty, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn về dinh dưỡng.
1. Food Preparation/ Chế biến món ăn:
Lên thực đơn hàng ngày/tuần, phối hợp với quản lý để đảm bảo món ăn đa dạng, phù hợp khẩu vị và đảm bảo dinh dưỡng.
Thực hiện chế biến các món ăn theo thực đơn đã được duyệt, đảm bảo đúng công thức, định lượng và chất lượng món ăn.
Đảm bảo thời gian phục vụ bữa ăn đúng giờ.
2. Ingredient Management/ Quản lý nguyên vật liệu:
Tiếp nhận, kiểm tra nguyên liệu đầu vào, đảm bảo chất lượng và số lượng theo yêu cầu.
Bảo quản nguyên liệu, thực phẩm đúng quy trình để đảm bảo độ tươi ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Kiểm kê, báo cáo lượng thực phẩm sử dụng và tồn kho hàng ngày cho quản lý.
3. Hygiene Maintenance/ Đảm bảo vệ sinh:
Duy trì vệ sinh khu vực bếp, thiết bị và dụng cụ nhà bếp luôn sạch sẽ, an toàn.
Tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP hoặc tiêu chuẩn tương đương).
Phân loại và xử lý rác thải thực phẩm đúng quy định.
4. Management and Support/ Quản lý và hỗ trợ:
Hỗ trợ, hướng dẫn và phân công công việc cho phụ bếp nếu có.
Báo cáo ngay khi phát hiện vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng món ăn hoặc vệ sinh an toàn thực phẩm.
5. Other Duties/ Các công việc khác:
Tham gia các buổi họp định kỳ hoặc đào tạo nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.
Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của quản lý.
Các công việc tương tự