06/12/2024
Quản lý điều hành , Nhà hàng / Khách sạn , Thực phẩm & Đồ uống
Nhân viên chính thức
12 Tr - 16 Tr VND
Trên 1 Năm
Trưởng nhóm / Giám sát
31/12/2024
Giám sát toàn bộ hoạt động khu vực bếp
Kiểm soát các chỉ số COS/COL của bộ phận bếp
Giám sát và đào tạo nhân viên
Đảm bảo đặt hàng đầy đủ cho việc kinh doanh, tồn kho theo quy định
Kiểm soát công tác chế biến món ăn theo đúng quy trình của Công ty về số lượng; chất lượng và định lượng
Đảm bảo món ăn đạt tiêu chuẩn 100% theo quy định, đảm bảo món ăn được sơ chế, chế biến, bảo quản và phục vụ theo tiêu chuẩn về ATVSTP
Theo dõi việc sử dụng nguyên vật liệu, hàng hóa phải theo nguyên tắc nhập trước xuất trước.
Độ tuổi: 20-35 tuổi
Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Giám sát/Tổ trưởng Bếp ở các chuỗi nhà hàng F&B tương đương.
Có kiến thức COL/COS, chịu trách nhiệm chính vận hành thực tế bếp của nhà hàng.
Nắm rõ nhiệm vụ từng vị trí bếp cũng như quy trình hoạt động bếp.
Nắm rõ và vận dụng thành thạo các quy định về ATVSTP trong suốt quá trình làm
việc.
Giờ làm việc: Ca gãy (10h-22h)
Ngày làm việc: 1 tuần nghỉ 1 ngày (không nghỉ vào thứ 7, chủ nhật, ngày lễ).
Các công việc tương tự