Thông Tin Tuyển Dụng
Bếp Trưởng/ Head Chef
Cấp bậc | Quản lý |
Lương | $ Cạnh tranh |
Hết hạn nộp | 26/03/2025 |
Ngành nghề | Thực phẩm & Đồ uống , Quản lý điều hành , Nhà hàng / Khách sạn |
Kinh nghiệm | Trên 2 Năm |
26/02/2025
Thực phẩm & Đồ uống , Quản lý điều hành , Nhà hàng / Khách sạn
Nhân viên chính thức
Cạnh tranh
Trên 2 Năm
Quản lý
26/03/2025
1. Lên thực đơn và phát triển thực đơn đa dạng , cân bằng từ dinh dưỡng và nguyên liệu đảm bảo các bữa ăn đa dạng và hợp khẩu vị.
2. Chuẩn bị và nấu ăn:
- Giám sát việc chuẩn bị, nấu nướng và trình bày các bữa ăn để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng yêu cầu.
- Giám sát và hỗ trợ nhân viên bếp trong quá trình chuẩn bị và nấu ăn.
3. Tuân thủ về sức khỏe và an toàn:
- Quản lý an toàn và vệ sinh thực phẩm, năng lực và nhận thức của nhân viên và khách hàng theo chính sách của công ty và luật an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Giám sát vệ sinh bếp và đảm bảo tổ chức, vệ sinh thường xuyên bề mặt và đồ dùng trong mỗi ngày hoạt động.
4. Quản lý căng tin:
- Chịu trách nhiệm quản lý hoạt động hàng ngày của căng tin, bao gồm quản lý nhân viên, tổ chức lịch làm việc của nhân viên, đào tạo theo chính sách tiêu chuẩn của Joma và luật lao động.
- Phân tích thực đơn và công thức nấu ăn, sở thích về thực phẩm của khách hàng để ước tính số lượng và chi phí của các vật tư cần thiết, chẳng hạn như thực phẩm và nguyên liệu để đảm bảo hoạt động hiệu quả.
- Duy trì mức tồn kho nguyên liệu và đồ dùng nhà bếp theo hiệu quả về mặt chi phí, giảm thiểu lãng phí thực phẩm và đảm bảo luôn sử dụng nguyên liệu tươi.
- Theo dõi chi phí thực phẩm, khẩu phần ăn và các chi phí khác để đảm bảo chúng phù hợp với mục tiêu ngân sách.
5. Tương tác với khách hàng và hợp tác với các phòng ban khác:
- Thu thập phản hồi để cải thiện các dịch vụ bữa ăn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách duy trì chất lượng thực phẩm đồng nhất, mang đến bầu không khí chào đón.
- Phối hợp và duy trì mối quan hệ tốt với các phòng ban khác trong công ty để đảm bảo hoạt động của căng tin diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.
- Đã có kinh nghiệm làm bếp trưởng trường học, bếp ăn tập thể với số lượng suất ăn lớn.
- Có kinh nghiệm lên thực đơn, tính giá thành
- Khả năng quản lý nhân viên bếp và phân công nhiệm vụ hiệu quả.
- Kỹ năng quản lý, tổ chức, giao tiếp.
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
Quyền lợi:
- Ngày làm việc: 5,5 ngày/tuần/8 tiếng/ngày.
- Được hưởng 12 phép/năm.
- Trợ cấp điện thoại.
- Lương thỏa thuận.
Các công việc tương tự