Thông Tin Tuyển Dụng
Nhân viên Phụ bếp Nhà hàng (Quận 7)
Cấp bậc | Nhân viên |
Lương | $ 6,000,000 - 8,500,000 VND |
Hết hạn nộp | 23/09/2024 |
Ngành nghề | Thực phẩm & Đồ uống , Nhà hàng / Khách sạn |
Kinh nghiệm | Trên 1 Năm |
Địa điểm
Hồ Chí Minh
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức (nhà hàng chuyên các món đặc sản miền Tây)
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu.
- Đảm bảo nguyên vật liệu tươi sống, sạch sẽ, ATVSTP.
- Giữ gìn vệ sinh nơi làm việc việc, đảm bảo môi trường sạch sẽ.
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Bếp trưởng
- Thời gian làm việc: fulltime ca 10 tiếng, có thể làm việc ca thẳng và ca gãy (9h - 14h và 17h - 22h)
- Độ tuổi từ 18 – 35. Tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm phụ bếp tại các nhà hàng lớn, ưu tiên na
- Thái độ làm việc tốt, có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.
- Siêng năng, chăm chỉ. Có trách nhiệm trong công việc.
- Tính cách hòa đồng, có kỹ năng làm việc nhóm.
QUYỀN LỢI:
- Mức lương tương xứng với năng lực, trách nhiệm và công sức (lương thỏa thuận 6 – 8.5M + tip + thưởng). Được bao cơm theo ca.
- Thưởng tháng 13 + 14 theo quy định của công ty.
- Thưởng thâm niên: 3 năm, 5 năm, 8 năm lên đến 02 tháng lương.
- Các ngày Lễ nhân 200% - 300% theo Luật Lao động.
- Ngày nghỉ: 04 ngày/tháng, 1 tuần off 1 ngày không cố định.
- Trợ cấp cá nhân tùy theo vị trí làm việc.
- Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Team building mỗi năm.
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, các kỹ năng mềm.
Các công việc tương tự