Sau chương trình đào tạo, train tay nghề 06 tháng để trở thành giám sát phục vụ tại nhà hàng, nhân viên phải thưc hiện các công việc sau:
- Giải quyết và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong khu vực được phân công.
- Order nguyên vật liệu.
- Đào tạo và hướng dẫn quy trình phục vụ cho nhân viên
- Chấm công và sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên.
- Kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng.
- Tuân theo sự điều động của quản lý.
Quyền lợi:
- Được tham gia chương trình đào tạo Train Giám sát tại hệ thống nhà hàng TOKYO DELI Deli Sushi, có lộ trình đào tạo sau theo từng giai đoạn: 01 tháng đầu tiên: tìm hiểu hoạt động nhà hàng, 02 tháng tiếp theo: Giám sát chất lượng, 03 tháng tiếp theo: Giám sát Nhà hàng.
- Mức lương đầu vào sẽ theo lộ trình đào tạo của Công ty (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn).
- Tham gia BHYT, BHXH, TN sau khi đạt lộ trình giai đoạn 2.
- Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết, quà tết.
- Tham gia công đoàn (ốm,đau, hiếu,hỷ, sinh nhật...)
- Du lịch thường niên của công ty.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/ nữ tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành quản trị nhà hàng.
- Có thể đi làm theo ca hoạt động của nhà hàng (ca gãy và ca suốt luân phiên với nhau trong tuần)
- Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén.
- Nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc
- Kỹ năng giao tiếp, có khả năng làm việc với con người.
- Có kỹ năng đào tạo nhân viên.
- Thời gian làm việc: bắt buộc đi làm cả 2 ca luân phiên trong tuần: ca gãy (9h00 - 13h00 & 18h00 - 22h00) & ca suốt (14h00- 22h00 hoặc 12h00 - 20h00), 1 tuần được sắp nghỉ off 1 ngày.
- Ứng viên ứng tuyển:
- Nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 tại văn phòng Công ty số 42-44 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP.Thủ Đức, TP.HCM