- Tìm kiếm, phân tích và đánh giá các nguyên liệu thực phẩm mới hoặc tiềm năng để sử dụng trong sản phẩm rong biển.
- Thiết kế và phát triển công thức sản phẩm mới hoặc cải tiến sản phẩm hiện có.
- Thử nghiệm sản phẩm để đảm bảo chất lượng, độ an toàn và hiệu quả.
- Điều chỉnh công thức và quy trình sản xuất để tối ưu hóa sản phẩm.
- Nghiên cứu thị trường và phản hồi của khách hàng để phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường.
- Giám sát và đảm bảo tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác mà cấp trên giao phó
- Có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên ngành thực phẩm
- Nắm rõ quy định, kiến thức về VSATTP, giá trị dinh dưỡng của món ăn
- Am hiểu về các tiêu chuẩn GMP, ISO và các thủ tục đăng ký công bố sản phẩm.
- Am hiểu về các phương pháp nghiên cứu, quy trình nghiên cứu phát triển sản phẩm.
- Đam mê với công việc, sáng tạo, chính trực, có kỹ năng quản lý
- Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và giao việc hiệu quả
- Khả năng lãnh đạo, hướng dẫn, ra quyết định
- Tốt nghiệp Đại học các ngành Hoá, Lý, Sinh…
• Quyền lợi
- Lương thỏa thuận theo năng lực: 15.000.000 đến 20.000.000
- Môi trường làm việc cởi mở, chuyên nghiệp, năng động.
- Chế độ ưu đãi khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu.
- Phúc lợi người lao động: Hưởng BHYT, BHXH và các chế độ phúc lợi khác theo quy định.
- Địa điểm làm việc: Số 30, ấp 3B, Phước Lọi, Bến Lức, Long An.
Các công việc tương tự