Tìm việc dễ dàng...

Openasia Group

[PRESS CLUB] HN - Bếp phó điều hành/ Executive Sous Chef

Openasia Group
Địa điểm

Hà Nội

Maps
  • Lương

    Cạnh tranh

  • Cấp bậc

    Nhân viên

  • Hết hạn nộp

    23/07/2024

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

Bếp phó chịu trách nhiệm hỗ trợ Bếp trưởng điều hành trong toàn bộ vận hành của bếp, đảm bảo tất cả các món ăn đều được diễn ra theo quy trình chuẩn từ công thức nấu ăn, khâu chuẩn bị, trình bày và cam kết về chất lượng đồ ăn trước khi phục vụ. Duy trì một nhà bếp an toàn, ngăn nắp và vệ sinh.

  • Hỗ trợ Bếp trưởng Điều hành trong việc biên soạn thực đơn và có kiến thức chuyên sâu về thực đơn; sáng tạo công thức/sản phẩm mới để nâng cao sự hài lòng của khách hàng;
  • Giám sát vận hành, đảm bảo các khâu chuẩn bị, trình bày và hương vị món ăn phù hợp với tiêu chuẩn nhà hàng;
  • Đào tạo và truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên bếp để đảm bảo vận hành của bếp diễn ra suôn sẻ;
  • Đảm bảo độ tươi ngon và vệ sinh của thực phẩm; đảm bảo hàng hóa đúng chất lượng và số lượng theo nhu cầu và dự báo của nhà hàng;
  • Chịu trách nhiệm vận hành của bếp khi Bếp trưởng điều hành vắng mặt;
  • Đào tạo, huấn luyện và phát triển đội ngũ cộng sự, đồng thời thúc đẩy nhân viên duy trì hiệu suất công việc cao;
  • Tuân thủ các quy định về an toàn phòng chống cháy nổ, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong tất cả các khâu chế biến món ăn;
  • Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (HACCP) tại nơi làm việc.

Yêu Cầu Công Việc

  1. Trình độ và kinh nghiệm:
  • Được đào tạo về chuyên ngành ẩm thực & chế biến món ăn;
  • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về Nhà hàng, Khách sạn hoặc Du thuyền;
  • Thể chất tốt và có sức chịu đựng đứng trong nhiều giờ và di chuyển qua lại liên tục;
  • Sẵn sàng làm việc theo ca và thời gian linh hoạt: buổi tối, cuối tuần và ngày lễ;
  • Có kiến thức vững vàng về vệ sinh an toàn thực phẩm (HACCP).

2. Kỹ năng: 

  • Yêu cầu về trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế;
  • Quản lý và điều hành tốt, tin học thành thạo;
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, chân thành, cởi mở, suy nghĩ tích cực;
  • Kỹ năng quản lý thời gian để giao hàng đúng tiến độ và tránh lãng phí thực phẩm;
  • Kỹ năng tổ chức và lãnh đạo;
  • Khả năng làm việc dưới sức ép;
  • Có thể giải quyết vấn đề hiệu quả.

3. Phẩm chất:

  • Tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, chịu khó và cẩn thận;
  • Làm việc chăm chỉ, rất chú ý đến chi tiết và sáng tạo;
  • Nhanh nhẹn, có khả năng làm việc độc lập;
  • Phẩm chất đạo đức: trung thực;
  • Có niềm đam mê Ẩm thực và có kiến thức toàn diện về đồ ăn ngon, rượu vang, dịch vụ và sự sáng tạo.

Quyền Lợi

  • Service charge trả cùng lương mỗi tháng;
  • Làm việc cùng Chef chuyên ẩm thực Pháp & có kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc với các bếp trưởng được gắn sao Michelin trên thế giới;
  • Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, Bảo hiểm thất nghiệp, công ty đài thọ thêm gói bảo hiểm tai nạn lao động;
  • Thưởng 2/9, thưởng tháng lương 13,thưởng hiệu suất cuối năm dựa trên kết quả đánh giá công việc;
  • Xem xét điều chỉnh lương hàng năm;
  • Chế độ ăn ca, giặt là, đỗ xe;
  • Khám sức khỏe và teambuilding định kỳ mỗi năm

Lưu ý: CV bằng Tiếng Anh

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://career.openasiagroup.com/

Thông tin khác

  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: Cạnh tranh
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Báo xấu

Các công việc tương tự