Thông Tin Tuyển Dụng
REY HOTEL - Bếp trưởng
Cấp bậc | Quản lý |
Lương | $ 20,000,000 - 30,000,000 VND |
Hết hạn nộp | 28/02/2025 |
Ngành nghề | Nhà hàng / Khách sạn |
Kinh nghiệm | 2 - 5 Năm |
Chuyên môn: Có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực Nhật Bản, bao gồm thực hiện tốt công việc bếp nóng và bếp lạnh. .
Phát triển Thực đơn: Chịu trách nhiệm tạo và cập nhật thực đơn, giới thiệu các món ăn sáng tạo và ngon miệng. Cập nhật xu hướng và kỹ thuật ẩm thực mới nhất để phát triển thực đơn của luôn mới mẻ và hấp dẫn.
Quản lý đội ngũ: Đảm nhận việc quản lý và đào tạo nhân viên cấp dưới ở bộ phận bếp.
Kiểm soát chi phí: Quản lý ngân sách bếp và kỹ năng kiểm soát chi phí để giảm thiểu lãng phí và tối đa hóa lợi nhuận.
Vệ sinh và An toàn: Đảm bảo bếp tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và vệ sinh.
Kiến thức:
- Có kiến thức và am hiểu các mô hình ẩm thực nhà hàng khách sạn, tiệc convention
- Am hiểu thị trường F&B.
Kinh Nghiệm:
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về nhà hàng khách sạn, ưu tiên ứng viên từng làm mô hình chuỗi.
Kỹ năng
- Phát triển/ Nghiên cứu món ăn mới
- Phân tích, tổng hợp báo cáo
- Xử lý tình huống
- Quản lý nhân sự.
QUYỀN LỢI:
- Thu nhập hấp dẫn
- Ăn ca tại khách sạn
- Đồng phục cấp phát, giặt là miễn phí, phụ cấp gửi xe
- SVC từ 2 - 4 triệu/ tháng (mùa thấp điểm tối thiểu 500.000 vnđ/tháng)
- Xét tăng lương định kỳ hàng năm
- 14 ngày phép/năm
- Lễ, tết, sinh nhật, tip, service charge..
- Đóng BHXH, công đoàn đầy đủ
- Thưởng lễ, tết + lương tháng 13
- Khám sức khỏe hàng năm, tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty
- Ưu đãi 20% - 30% khi sử dụng các dịch vụ/ mua sản phẩm các thương hiệu thuộc IN Holdings.
Các công việc tương tự