- Thiết lập quy trình vận hành, mục tiêu, kế hoạch hành động của bộ phận sản xuất, Sắp xếp nhân sự làm việc theo ca để đảm bảo sản xuất. - Điều hành sản xuất đạt sản lượng và đúng thời hạn qui định theo kế họach sản xuất, đồng thời đáp ứng tốt nhất chất lượng theo yêu cầu của Khách hàng. - Dựa trên mức Cost và định lượng đã được Công ty xây dựng và phê duyệt, chịu trách nhiệm lên thực đơn kế hoạch phục vụ hàng tháng cho khách hàng, đảm bảo thực đơn đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng. - Kiểm soát các định mức nguyên liệu, nhân công, không vượt ngân sách kế hoạch của công ty và khai thác tốt nhất hiệu suất của thiết bi, máy móc. - Duy trì chất lượng sản phẩm và cải tiến kiểm soát chất lượng theo qui trình. - Cải tiến nhằm giảm giá thành sản phẩm với chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. - Tổ chức và đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường của nhà hàng đủ tiêu chuẩn ATVS thực phẩm. Xây dựng các hướng dẫn công việc về an toàn lao động trong công ty. - Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, xây dựng nguồn lực dự phòng cho các vị trí chủ chốt trong công ty.
Yêu Cầu Công Việc
-Tốt nghiệp Ngành Chế Biến Món Ăn hoặc Quản trị Nhà hàng và được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chế biến Suất ăn công nghiệp. - Có từ 02 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí Tổng bếp trưởng, quy mô từ 2000 suất ăn/ngày. - Test năng lực trước khi ký hợp đồng lao độn chính thức.