Tìm việc dễ dàng...

8 việc làm An Ninh / Bảo Vệ, Lao động phổ thông, Bất động sản tại Huyện Hoài Đức theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ

Với tình hình xã hội hiện nay, chúng ta gặp phải nhiều vấn đề bất ổn về mặt an ninh. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ của các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy hay ở các cửa hàng ngày càng tăng cao. Do đó, bạn có nhiều cơ hội để tìm việc làm bảo vệ phù hợp với bản thân. Những công việc cần làm của nhân viên bảo vệ gồm:

  • Đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của doanh nghiệp. Nhân viên bảo vệ cần quan sát và ngăn chặn hành vi có nguy cơ gây hại cho con người, làm thiệt hại về mặt tài sản.
  • Giữ gìn an ninh trật tự, ngăn chặn các hành vi xấu, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh.
  • Theo dõi và báo các các sự việc xảy ra một cách kịp thời để có hướng xử lý.
  • Thường xuyên tuần tra và đứng gác theo những vị trí, khu vực được giao, nâng cao tinh thần cảnh giác, luôn phòng vệ trước mọi tình huống.

Cơ hội phát triển việc làm bảo vệ

Do tính chất đặc thù của việc làm bảo vệ, nhân viên sẽ được trải qua các khóa đào tạo, huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao để trang bị những kiến thức cho bản thân nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, người làm bảo vệ sẽ được cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ, các chứng chỉ có liên quan đến ngành bảo vệ.

Công việc của nhân viên bảo vệ sẽ rèn luyện cho bạn sức khỏe, thể lực tốt và được làm việc trong môi trường thoải mái, có cơ hội thăng tiến. Bên cạnh đó, còn giúp cho bạn có được những kỹ năng phòng vệ, kỹ năng nhận xét, phán đoán và xử lý tình huống trước các sự việc xảy ra.

Mức lương của các vị trí nhân viên bảo vệ

Mức lương của nhân viên bảo vệ thường dao động từ 5.800.000 - 7.800.000 VNĐ/tháng. Tùy theo vị trí làm việc, kinh nghiệm và năng lực mà mức lương có thể lên đến 18.000.000 VNĐ/tháng. Ngoài ra, người làm việc sẽ có quyền lợi về bảo hiểm, chế độ chăm sóc sức khỏe và những đãi ngộ của nơi làm việc đó.

Bạn có thể tham khảo chi tiết bản lương của công việc bảo vệ theo từng lĩnh vực đảm nhiệm ngay trong bảng dưới đây:

Công việc

Mức lương

Lương của Bảo vệ tòa nhà

6.000.000 - 8.000.000

Lương Bảo vệ tại khách sạn 5 sao

8.000.000 - 12.000.000

ương Bảo vệ tại kho xưởng, nhà máy

6.000.000 - 8.000.000

Bảng lương trên được tổng hợp từ Vietnamsalary - một website thống kê lương của hơn 135.000 công việc trên toàn quốc. Bạn cũng có thể truy cập website này để tham khảo mức lương của công việc mà bạn quan tâm nhé.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm bảo vệ

  • Bằng cấp: Tuyển dụng bảo vệ yêu cầu có bằng tốt nghiệp THPT trở lên, có khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn và độ tuổi phù hợp. Ngoài ra, một số nơi có yêu cầu cao hơn về bằng cấp, nghiệp vụ cơ bản và giao tiếp bằng ngoại ngữ để đảm bảo thực hiện tốt công việc mà doanh nghiệp đưa ra.
  • Sức khỏe và sự tận tâm: Là người thường xuyên thức khuya, xử lý những việc xảy ra xô xát và bạo lực. Vì vậy, bạn cần có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn và thể lực vững chắc để bảo vệ cho người khác và bản thân. Bên cạnh đó, phải có sự tận tụy, có niềm đam mê và yêu công việc mình đang làm để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Tinh thần dũng cảm, kiên quyết: Hằng ngày, nhân viên bảo vệ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Do đó, người làm bảo vệ phải dũng cảm, xả thân và luôn đi đầu trong việc đối phó với những tình huống xấu xảy ra. Bên cạnh đó, trong công việc cần kiên quyết xử lý và không thoả hiệp với cái xấu.
  • Tính kỷ luật: Để hoàn thành tốt công việc đã giao, người bảo vệ cần phải nâng cao tinh thần, thực hiện nghiêm túc quy định của pháp luật và những nội quy, quy trình của nơi làm việc đặt ra.

Tố chất cần có của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Kiên nhẫn và kiên định: Bảo vệ thường phải làm việc trong môi trường đầy thử thách và có thể gặp phải những tình huống căng thẳng. Kiên nhẫn và kiên định chính là 2 yếu tố giúp họ giải quyết các vấn đề một cách bình tĩnh và tự tin hơn.

Kỹ năng quan sát: Người làm công việc bảo vệ phải có khả năng quan sát và nhận biết các tình huống bất thường hoặc nguy hiểm. Kỹ năng này giúp họ phát hiện sớm và đưa ra biện pháp phòng ngừa để bảo vệ an ninh và an toàn.

Sự linh hoạt và thích ứng nhanh: Công việc bảo vệ thường yêu cầu sự linh hoạt và khả năng thích ứng với các tình huống khác nhau. Người làm công việc bảo vệ cần có khả năng điều chỉnh và thích nghi với môi trường làm việc và các yêu cầu đặc thù.

Đạo đức và trung thực: Bảo vệ đảm bảo an toàn và bảo mật cho người khác, vì vậy người làm công việc bảo vệ cần có đạo đức và trung thực cao. Họ phải tuân thủ quy tắc và quy định liên quan đến an ninh và bảo vệ một cách nghiêm túc.

Hy vọng, những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn hiểu sâu hơn về nhân viên bảo vệ và có thể ứng tuyển vào các vị trí mà bạn mong muốn. Nếu bạn đang tìm việc làm bảo vệ hãy truy cập ngay CareerViet.vn để có thể lựa chọn cho mình những công việc phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó có vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như việc làm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

CGV tuyển dụng

Danh Khôi tuyển dụng

Vinamilk tuyển dụng