Tìm việc dễ dàng...

189 việc làm Chứng khoán, Ngân hàng, Kế toán / Kiểm toán tại Huyện Thường Tín theo mức lương

Sắp xếp theo

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm việc làm chứng khoán

Hiện nay, thị trường chứng khoán Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và có sự tăng trưởng rõ ràng. Vì vậy, việc làm chứng khoán được nhiều người quan tâm, thu hút các bạn trẻ thử sức và tìm cơ hội phát triển bản thân. Các công ty chứng khoán thường tuyển dụng những vị trí dưới đây:

  • Chuyên viên thị trường chứng khoán: Họ có nhiệm vụ tạo ra thị trường chứng khoán của 1 hay nhiều công ty niêm yết hoặc có thể hoạt động giống như 1 người môi giới. Từ đó đáp ứng được nhu cầu giao dịch của các nhà đầu tư một cách đầy đủ và nhanh chóng.
  • Nhân viên phân tích tài chính: Đây là người sẽ cung cấp các thông tin và tư vấn đầu tư chứng khoán cho khách hàng. Để tư vấn được cho khách hàng thì họ cần phải nghiên cứu và phân tích nhiều nguồn thông tin về các công ty phát hành chứng khoán. Sau đó, so sánh công ty đó với toàn ngành, phân tích kỹ thuật và dựa vào biến động giá chứng khoán trong quá khứ để dự báo xu hướng trong tương lai.
  • Người môi giới chứng khoán: Vị trí này có nhiệm vụ làm trung gian trong việc làm mua bán cổ phiếu, trái phiếu và chứng khoán phát sinh trên thị trường. Bên cạnh đó, người môi giới chứng khoán cần tư vấn cho khách hàng biết thị trường nào có rủi ro, thị trường nào nên đầu tư vào đâu,... để họ đưa ra quyết định cuối cùng.
  • Nhân viên hành chính h