Tìm việc dễ dàng...

359 việc làm Dệt may / Da giày / Thời trang, Sản xuất / Vận hành sản xuất tại Bình Dương theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
XP Power  Vietnam

common_emp_prizeDoanh nghiệp được yêu thích theo nhóm ngành Lớn

Cập nhật: 

Ngày cập nhật

Wanek Furniture

common_emp_prizeDoanh nghiệp được yêu thích theo nhóm ngành Lớn

Cập nhật: 

Ngày cập nhật

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm việc làm ngành may

Ở Việt Nam, ngành may là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn, nhằm đưa các sản phẩm xuất khẩu may mặc ra thị trường quốc tế, hội nhập vào nền kinh tế của khu vực và thế giới. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngành may ngày càng lớn. Hiện nay, ngành may có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

  • Thợ may mẫu: Là người hiện thực hóa các bản vẽ của nhà thiết kế dựa theo các số liệu, kích thước và đường may chuẩn.
  • Nhân viên quản lý kho: Họ có nhiệm vụ theo dõi và báo cáo sự luân chuyển hàng hoá theo quy định của công ty. Nhân viên quản lý kho cần bảo quản hàng hoá, tài sản và các phương tiện làm việc trong kho.
  • Nhân viên giám sát quy trình sản xuất: Là người theo dõi tiến độ và năng suất sản xuất của công nhân. Bên cạnh đó, báo cáo số lượng và chất lượng của sản phẩm, so sánh và đưa ra các kế hoạch để đảm bảo thực hiện theo đúng thời gian quy định của công ty.
  • Công nhân ngành may: Làm việc theo dây chuyền và các quy trình sản xuất để tạo ra sản phẩm. Công nhân ngành may sẽ chịu sự giám sát của công ty và thực hiện đầy đủ các nội quy theo quy định.

Mức lương ngành may thường dao động từ 7.400.000 - 9.900.000 VNĐ/ tháng, tùy thuộc vào trình độ tay nghề và quy mô doanh nghiệp. Đối với những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, tay nghề cao thì mức lương khoảng 15.000.000 VNĐ/ tháng.

Cơ hội phát triển việc làm việc làm ngành may

Do nhu cầu thiết yếu của con người về may mặc ngày càng cao nên ngành may luôn được chú trọng đầu tư và phát triển. Các công ty, doanh nghiệp ngành may được sản xuất theo quy trình và công nghệ hiện đại giúp cho người lao động nâng cao kiến thức và tay nghề.

Bên cạnh đó, bạn còn được tham gia các lớp đào tạo chuyên môn hoặc cử đi học ở trong nước và ngoài nước. Người làm việc trong ngành may sẽ cơ hội thăng tiến và phát triển nếu bạn có năng lực.

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm việc làm ngành may

  • Bằng cấp: Một số công ty ngành may không yêu cầu phải có bằng cấp. Tuy nhiên, nếu ứng viên tốt nghiệp cao đẳng trở lên về các chuyên ngành liên quan đến công nghệ may, thiết kế thời trang,… thì sẽ có được nhiều cơ hội tìm việc làm tốt và chế độ đãi ngộ xứng đáng.
  • Kinh nghiệm: Những cơ sở may nhỏ không khắt khe, nhưng đối với các doanh nghiệp lớn đòi hỏi phải có tay nghề thuần thục là điều kiện quan trọng. Bên cạnh đó, người lao động phải có sự khéo léo, tỷ mỷ để tạo ra sản phẩm có độ chính xác cao.
  • Kĩ năng: Ngành may thường tăng ca nên bạn phải có sự chịu khó và thích ứng với áp lực công việc. Ngoài ra, ứng viên cần có khả năng giao tiếp tốt, năng động, sáng tạo và tinh thần học hỏi.

Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về việc làm ngành may và tự tin ứng tuyển vào vị trí mà mình mong muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc trong ngành may thì hãy truy cập ngay CareerViet.vn để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerViet như: sales representative, trưởng phòng kinh doanh, tư vấn tài chính, sales marketing, telemarketing, giao dịch viên ngân hàng, trưởng phòng marketing,...Truy cập ngay trang CVhay - trang website tạo cv online đơn giản để tham khảo những mẫu CV xin việc, CV chuyên nghiệp, mẫu CV công việc gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, hoặc có thể tự thiết kế và tải mẫu CV miễn phí , và phù hợp với cá tính của bản thân để chinh phục vị trí việc làm mà bạn mong muốn.