Tìm việc dễ dàng...

10 việc làm Lao động phổ thông, Dệt may / Da giày / Thời trang, Bán lẻ / Bán sỉ tại Huyện Hóc Môn theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm lao động phổ thông

Hiện nay, việc mất cân bằng về cơ cấu lao động chất lượng, tay nghề cao giữa giáo dục nghề và đại học đang rất phổ biến tại Việt Nam. Trong khi đó, các doanh nghiệp lại đang cực kỳ thiếu nguồn nhân lực lao động có tay nghề cao. Vì lẽ đó mà số lượng tuyển dụng lao động phổ thông tại các thành phố phát triển là rất cao.

Nói một cách dễ hiểu, lao động phổ thông chính là các việc làm chân tay như bảo vệ, công nhân đa dạng các lĩnh vực. Theo trung tâm Dịch vụ việc làm, sàn giao dịch lao động phổ thông đang cần tìm nhân lực trong các lĩnh vực kinh doanh như: linh kiện điện tử, xây dựng, bảo hộ lao động, dệt may,...

Mức lương trung bình đối với ngành lao động phổ thông từ 6.600.000 - 15.000.000 VNĐ, trong đó :

  • Trung bình: 6.600.000 VNĐ
  • Trung bình cao: 7.900.000 VNĐ
  • Cao nhất: 15.000.000 VNĐ

Cơ hội phát triển việc làm lao động phổ thông

Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn với nhiều chính sách đãi ngộ đi kèm nhằm thu hút người lao động. Song song với những điều kiện đó, nguồn cung cấp người lao động tay nghề cao lại vô cùng khan hiếm. Cũng vì vậy, trên các trang tuyển dụng đồng loạt xuất hiện hàng nghìn tin tuyển dụng lao động đa dạng lĩnh vực, ngành nghề với chế độ lượng đầy hấp dẫn. Bên cạnh lương cơ bản, các doanh nghiệp còn đi kèm với các chính sách ưu đãi như Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và các phụ cấp,...

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm lao động phổ thông

Lao động phổ thông là vị trí tuyển dụng lớn nhưng yêu cầu của doanh nghiệp lại không quá khắt khe. Rất nhiều doanh nghiệp sẽ đào tạo lại từ đầu cho những người mới vào mà không có yêu cầu nào về kinh nghiệm. Tuy nhiên, dưới đây là một số yêu cầu cơ bản đối với người lao động phổ thông:

  • Chăm chỉ, cần cù: Các công việc dành cho lao động phổ thông không quá khó. Quan trọng là bạn phải tích cực và có thái độ tốt trong công việc được giao.
  • Khả năng chịu đựng áp lực cao: Vì không yêu cầu kinh nghiệm cao nên bạn cần phải đảm bảo chịu đựng áp lực cao trong môi trường làm việc chung.
  • Sức khoẻ ổn định: Một số công việc trong ngành lao động phổ thông như công nhân đòi hỏi sức ép về mặt thể lực vô cùng cao. Vậy nên, bạn phải giữ một thể trạng tốt nếu muốn làm lao động phổ thông.

Nhu cầu tuyển dụng lao động chiếm đến 95% nhưng lao động đáp ứng đủ nhu cầu lại rất ít. Chính vì thế, nếu bạn đang có nhiều kinh nghiệm cũng như nhu cầu ứng tuyển vào các công việc trong ngành lao động phổ thông thì đừng ngần ngại truy cập vào CareerViet để có cơ hội kết nối với nhiều nhà doanh nghiệp uy tín cũng như mức lương phù hợp với kinh nghiệm của chính mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

Langmaster tuyển dụng

Ivy Moda tuyển dụng

Gameloft tuyển dụng

Để có cho mình CV đẹp, CV chuẩn, hãy truy cập CVhay. Tại đây cung cấp các mẫu CV xin việc đẹp, mẫu CV miễn phí hoặc có thể viết CV online đơn giản và nhanh chóng để có một chiếc CV chuyên nghiệp để chinh phục công việc mơ ước.