Tìm việc dễ dàng...

161 việc làm Nông nghiệp theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm nông nghiệp

Việt Nam được biết đến là nước nông nghiệp với giá trị sản lượng nông nghiệp của cả nước tăng dần theo từng năm. Trong những năm trở lại đây, việc tự do hóa sản xuất nông nghiệp được ứng dụng, đặc biệt là lúa gạo. Chính điều này đã giúp Việt Nam vươn lên vị trí thứ hai trong danh sách các nước xuất khẩu nhiều nhất thế giới.

Có thể thấy, ngành nông nghiệp đóng vai trò nòng cốt trong nền kinh tế nước nhà. Có rất nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước đều tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cho các công việc liên quan đến lĩnh vực này. Một số việc làm nông nghiệp có độ hot hiện nay phải kể đến như:

Công ty nông nghiệp tuyển dụng với mức lương hấp dẫn cho vị trí Kỹ sư nông nghiệp, từ 8.100.000 - 11.300.000 VNĐ/tháng đối với sinh viên mới ra trường và 20.000.000 VNĐ/tháng đối với những ứng viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao hơn. Tuyển dụng nông nghiệp ngày càng có xu hướng gia tăng, mở ra cơ hội việc làm nông nghiệp cho những bạn trẻ yêu thích và có đam mê tìm tòi, khám phá lĩnh vực này.

Cơ hội phát triển việc làm nông nghiệp

Khi nhắc đến tuyển dụng nông nghiệp, nhiều người luôn nhận định rằng đây là các công việc tay chân vất vả mà đồng lương lại không bao nhiêu. Thực tế, ngành nông nghiệp hiện nay đã được ứng dụng công nghệ cao, khoa học kỹ thuật tiên tiến để nâng cao hiệu suất, tạo sự thuận tiện trong quá trình làm việc. Do vậy, đã có rất nhiều bạn trẻ đam mê và tìm việc làm ngành nông nghiệp khi ra trường.

Hiện nay, các farm nông nghiệp tuyển dụng số lượng lớn nhân viên, bộ nông nghiệp tuyển dụng chủ yếu các vị trí chuyên viên kiểm nghiệm hay kỹ sư nghiên cứu. Nhà nước cũng có những kế hoạch đầu tư vào nguồn nhân lực trẻ cho ngành nghề có tính đặc thù này. Do đó, trong tương lai, việc làm nông nghiệp tiếp tục có xu hướng phát triển theo các chiều hướng mới, tạo nên thị trường tuyển dụng sôi động và hấp dẫn.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm nông nghiệp

Hầu hết các việc làm nông nghiệp không đòi hỏi quá nhiều các kỹ năng nâng cao, bạn chỉ cần vững kiến thức chuyên môn, có tính cần cù, tỉ mỉ và yêu nghề là được. Một số doanh nghiệp cũng sẽ yêu cầu khả năng ăn nói lưu loát, thuyết phục khách hàng đối với một số vị trí như nhân viên sale, nhân viên marketing,... Kỹ sư nông nghiệp và kiểm nghiệm viên sẽ là hai ngành nghề cần thêm chứng chỉ ngoại ngữ để có thể chắt lọc các thông tin hữu dụng trong bài báo khoa học để phục vụ công tác nghiên cứu chuyên sâu

Trên đây là các thông tin hữu ích về việc làm nông nghiệp. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị và mới mẻ về ngành nghề luôn có “chỗ đứng” nhất định trong xã hội nước ta. Hãy truy cập ngay CareerViet để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như việc làm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Dược Phẩm Thái Minh Tuyển Dụng

Medent Tuyển Dụng

VNVC Tuyển Dụng Hà Nội

Nếu bạn muốn có CV ứng tuyển đẹp, thể hiện được tính cách của mình nhưng không biết phải làm thế nào, hãy truy cập CVhay để tham khảo các mẫu CV đẹp, CV chuẩn hoặc viết CV online, tải CV miễn phí… Chúc bạn có một CV chuyên nghiệp để chinh phục công việc mình mơ ước.