Tìm việc dễ dàng...

6 việc làm Quản lý chất lượng (QA/QC), Hóa học, Môi trường tại Huyện Hóc Môn theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Thegioididong

Thế giới di động là thương hiệu trực thuộc công ty Cổ phần Thế giới di động - tập đoàn bán lẻ điện thoại di động, thiết bị số và điện tử tiêu dùng nổi tiếng tại Việt Nam. Năm 2018, Thế giới di động xuất sắc lọt top 100 nhà bán lẻ lớn nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Cũng ở thời điểm năm 2018, tổng số cửa hàng của Thegioididong lên đến 2.160 cửa hàng, phủ sóng tất cả 63 tỉnh thành.

Mỗi năm, nhu cầu Thegioididong tuyển dụng lao động với số lượng lớn là rất cao và quá trình này diễn ra xuyên suốt. Tại Thegioididong, bạn có thể tìm kiếm nhiều vị trí việc làm khác nhau, phù hợp với mọi ngành nghề:

  • Nhân viên SEO Marketing website: Bạn sẽ tham gia trực tiếp vào các hoạt động SEO như viết bài, chèn link, backlink,... cụ thể là ontop list keywords theo yêu cầu. Theo dõi và báo cáo hiệu quả thứ hạng keyword, traffic,... hàng tuần, tháng bằng các công cụ phần mềm chuyên dụng. Ngoài ra, nhân viên SEO Marketing website phải đảm bảo tất cả các hoạt động trên website và các blog liên quan. Mức thu nhập của nhân viên SEO Marketing website sẽ dao động từ 9.200.000 - 10.900.000 VNĐ, mức cao nhất sẽ lên đến 18.000.000 VNĐ.
  • Nhân viên kiểm toán nội bộ: Đây là bộ phận kiểm kê các chi phí đã và đang phát sinh (marketing, IT, xây dựng,...). Đề xuất công ty sửa đổi quy trình nếu không phù hợp. Báo cáo lên quản lý các vấn đề không trung thực, gian lận, gây thất thoát cho công ty. Mức lương của nhân viên kiểm toán nội bộ sẽ dao động từ 15.300.000 - 18.100.000 VNĐ, và mức cao nhất của công việc này sẽ lên đến 30.000.000 VNĐ.
  • Brand manager (giám đốc thương hiệu): Đây là vị trí quan trọng trong một doanh nghiệp, có vai trò quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Brand manager sẽ là người nghiên cứu tình hình thị trường và đề ra các bước triển khai, quản lý hoạt động truyền thông/marketing cho nhãn hàng. Mức lương của brand manager sẽ dao động từ 34.900.000 - 41.000.000 VNĐ, và mức thu nhập cao nhất cho vị trí sẽ lên đến 115.000.000 VNĐ.

Nhìn chung, tuyển dụng việc làm Thegioididong đang trên đà phát triển với đa dạng các vị trí khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại CareerViet, đồng thời có thể tham khảo mức lương cụ thể ngay tại VietnamSalary.vn.

Xem thêm thông tin tuyển dụng, tìm việc làm IT tại CareerViet: tuyển dụng tester, IT helpdesk, manual tester, kỹ sư công nghệ thông tin, iOS developer, IT manager, thực tập front end, IT business analyst, freelance tester,...

Cơ hội phát triển việc làm Thegioididong

Ngoài chuỗi cửa hàng TGDĐ kinh doanh về điện thoại di động, công ty Cổ phần Thế giới di động còn sở hữu thêm chuỗi siêu thị thực phẩm Bách hóa xanh, chuỗi cửa hàng điện máy Điện máy xanh và cửa hàng điện máy Trần Anh. Số liệu thống kê từ nghiên cứu của EMPEA chỉ ra rằng, thị phần bán lẻ điện thoại di động tại Việt Nam của Thế giới di động vào năm 2014 chiếm 25%. Và tính đến năm 2017, Thế giới di động đã mở thêm 668 siêu thị mới, 351 siêu thị Điện máy xanh, 200 cửa hàng Bách hóa xanh và 117 cửa hàng TGDĐ.

Như vậy, cơ hội việc làm tại Thegioididong rất lớn với đa dạng mọi ngành nghề. Ngoài những việc làm nêu trên, bạn có thể apply vào các vị trí như nhân viên bán hàng siêu thị Bách hóa xanh, UX/UI Designer web, giám sát an ninh siêu thị Bách hóa xanh,...

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Thegioididong

Vì là tập đoàn bán lẻ điện thoại di động lọt top 100 nhà bán lẻ lớn nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương, nên tùy vào vị trí ứng tuyển mà sẽ có những yêu cầu khác nhau, có thể sẽ khắt khe hơn những doanh nghiệp khác. Nhìn chung, tiêu chí Thegioididong tuyển dụng nhân sự sẽ dựa vào một số yếu tố sau đây:

  • Kỹ năng giao tiếp tốt: tùy vào tính chất công việc mà bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt. Như nhân viên chăm sóc khách hàng, người trực tiếp làm việc với khách hàng, do đó bạn phải tận dụng thế mạnh là khả năng giao tiếp để tạo được sự tin tưởng với khách hàng.
  • Có kiến thức, chuyên môn liên quan đến vị trí ứng tuyển: Vì làm việc trong một tập đoàn lớn nên chắc chắn bạn phải trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn về vị trí sẽ ứng tuyển để tạo cơ hội phát triển lâu dài cho bản thân. Tại Thế giới di động, đối với vị trí Brand manager, bạn phải tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến Marketing, PR, Media và phải có kinh nghiệm từ 3-5 năm. Đây là vị trí yêu cầu cao, nên bạn cần trang bị thật tốt để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.
  • Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
  • Kỹ năng phục vụ khách hàng.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Tại CareerViet, Thegioididong tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội vẫn luôn có trên CareerViet. Hãy nhanh tay truy cập vào CareerViet, chuẩn bị cho mình một hồ sơ xin việc thật chuyên nghiệp tại CV Hay để chinh phục mọi nhà tuyển dụng!

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm:

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Tìm Việc Giao Hàng Tiết Kiệm

Nhà Xinh Tuyển Dụng

Tuyển Dụng SGS

Đừng quên truy cập ngay trang CVhay - trang website tạo cv online đơn giản để tham khảo những mẫu CV tiêu chuẩn, CV chuyên nghiệp, mẫu CV công việc gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, hoặc có thể tự thiết kế và download CV miễn phí , và phù hợp với cá tính của bản thân để chinh phục vị trí việc làm mà bạn mong muốn.