Permanent, Part time, Contract/ Freelance, Internship
Salary
15 Mil - 30 Mil VND
Experience
2 - 5
Years
Job level
Experienced (Non - Manager)
Deadline to apply
28/11/2024
Benefits
Insurance
Travel
Allowances
Uniform
Incentive bonus
Healthcare
Training Scheme
Salary review
Business Expense
Seniority Allowance
Annual Leave
Sport Club
Job Description
1Thực hiện các công việc đầu ca
Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết
2/Trực tiếp chế biến món ăn
Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng.
3/ Thực hiện các công việc đóng ca
Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân
Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.
Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Job Requirement
Bằng cấp chứng chỉ về đầu bếp hoặc những ngành liên quan (du lịch, dịch vụ...)
Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong khách sạn
Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏ Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao
Khả năng sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, trang trí món ăn đẹp mắt
Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng
job_jobs_detail_job_location
Ho Chi Minh
55 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh