1. Kế hoạch và lịch trình hoạt động sản xuất dựa trên dự báo khối lượng và yêu cầu thực tế. - Chuẩn bị và thực hiện lịch trình sản xuất hàng ngày / hàng tuần dựa trên dự báo khối lượng sản xuất và đơn đặt hàng thực tế nhận được từ các cửa hàng; - Xác định và chuẩn bị các yêu cầu cho sản xuất và vận hành nguyên liệu dựa trên lịch trình sản xuất này; - Chuẩn bị lịch trình làm việc và phân công công việc nhân viên trong khu vực của mình theo kế hoạch sản xuất theo kế hoạch; - Đảm bảo tất cả các thiết bị sản xuất trong khu vực của mình đã được kiểm tra và chứng nhận phù hợp đúng kỹ thuật sử dụng để hỗ trợ khối lượng sản xuất theo lịch trình. 2. Chỉ đạo và kiểm soát các hoạt động trong khu vực của mình để đảm bảo dòng hoạt động sản xuất trôi chảy - Quản lý nhân sự được giao trong khu vực quản lý của mình phụ trách; - Chuẩn bị lịch trình làm việc và phân công cho các nhân viên; - Giám sát thời gian làm việc và việc tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh của nhân viên; - Theo dõi và đánh giá hiệu suất cá nhân của nhân viên, bao gồm xử lý báo cáo sự cố / tai nạn; - Cung cấp các cơ hội đào tạo và nâng cấp các kỹ năng cho nhân viên và giữ cho họ có động lực tốt; - Đảm bảo rằng các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật trong quy trình trong khu vực được phân công được hiểu rõ và tuân thủ nhất quán; - Tiến hành đào tạo / định hướng nhân sự trong phần của mình về các quy trình vận hành tiêu chuẩn; - Duy trì hồ sơ kiểm soát quá trình chính xác và kịp thời theo yêu cầu; - Giám sát chất lượng, xử lý thích hợp và sử dụng thiết bị, dụng cụ và dụng cụ thử nghiệm trong khu vực của mình; - Phối hợp với giám sát kỹ thuật / kỹ thuật viên về các yêu cầu sửa chữa và bảo trì trong khu vực của mình; - Thiết lập trách nhiệm của nhân viên đối với việc sử dụng hợp lý các thiết bị / công cụ và dụng cụ kiểm tra nói trên; - Giám sát chất lượng, sử dụng / tiêu thụ nguyên liệu sản xuất và các yêu cầu hoạt động khác được ban hành cho khu vực của mình; - Đảm bảo rằng năng suất tiêu chuẩn / cân bằng nguyên liệu luôn đạt được trong khu vực của mình; - Đảm bảo truy xuất nguồn gốc sản phẩm và vật liệu càng tốt; - Giám sát việc sử dụng manhours hiệu quả và hiệu quả trong khu vực của mình dựa trên các tiêu chuẩn công việc đã được thiết lập. 3. Phải chắc chắn rằng khu vực làm việc góp phần đạt được sự phù hợp về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho thành phẩm và nơi làm việc 4. Nhiệm vụ khác: - Phối hợp với các bộ phận khác giải quyết các vần đề được phân công; - Chuẩn bị các báo cáo sản xuất chính xác và kịp thời và các báo cáo khác có thể được yêu cầu bởi ban quản lý; - Liên tục tìm kiếm sự cải thiện về mọi mặt trong khu vực được giao; - Thực hiện các nhiệm vụ / chức năng khác mà cấp trên có thể giao cho.
*Quyền lợi:
- Mức lương rất cạnh tranh, lương tháng 13, tăng lương 1 lần/năm; - Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo Luật; bảo hiểm 24/24; bảo hiểm sức khỏe; - 12 ngày nghỉ phép năm; - Tham gia các hoạt động ngoại khóa và teambuilding; - Cơ hội học hỏi, tham gia các khóa huấn luyện nội bộ, cơ hội phát triển và thăng tiến nhanh đến vị trí quản lý cấp cao.
Địa điểm làm việc: KCN Tân Kim Mở Rộng, Cần Giuộc, Long An
Thời gian: thứ 2 - thứ 7 (8 tiếng/ngày): xoay ca 2 ngày/lần 6h-15h 12h-21h 21h-6h sẵn sàng làm OT khi cần.
Job Requirement
- Tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học ngành Khoa học và Công nghệ thực phẩm, Quản lý, Kỹ thuật công nghiệp và các khóa học liên quan khác. Kiến thức / kinh nghiệm cơ bản về công nghệ chế biến bánh, thịt và gia cầm. - Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong một nhà máy sản xuất thực phẩm, tốt nhất là tham gia vào các dây chuyền sản xuất tương tự. Và 2 năm kinh nghiệm trong việc quản lý đội nhóm từ 40 người trở lên. - Yêu cầu sức khỏe tốt và có thể làm việc trong môi trường sản xuất chế biến như nấu, gia nhiệt , đóng gói...ca làm việc thay đổi trong 3 ca theo bố trí của cấp trên.