Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng mới, trong kênh bán hàng horeca được phân công bao gồm: hệ thống căn-tin trường học, bệnh viện & nhà ăn tại công ty; hệ thống khách sạn, nhà hàng, quán ăn,
Khảo sát và lập danh sách khách hàng trong khu vực mình phụ trách (căn tin, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, ...)
Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng & sàng lọc khách hàng tiềm năng.
Thu thập thông tin về khách hàng, giới thiệu sản phẩm & bán hàng.
Thương thảo và ký kết hợp đồng, chốt đơn hàng, theo dõi giao nhận hàng, công nợ, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
Chăm sóc khách hàng, xây dựng và phát triển mối quan hệ với các khách hàng quan trọng.
Duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ, phát triển thêm những khách hàng mới.
Tổng kết đánh giá hiệu quả kinh doanh của từng khách hàng, đề nghị chính sách bán hàng phù hợp để phát triển tối đa doanh số
Job Requirement
Nam hoặc nữ độ tuổi 22 tới 35
Có kinh nghiệm trong mảng kinh doanh sỉ thực phẩm, đặc biệt ngành gia vị ít nhất 1 năm
Có kiến thức về thực phẩm & có mối quan hệ trong ngành HORECA là một lợi thế
Năng nổ, làm việc với tính trách nhiệm cao & chịu đựng áp lực.
Có kỹ năng bán hàng, tìm kiếm & chăm sóc khách hàng, kỹ năng giải quyết vấn đề.
Có khả năng giao tiếp, đàm phán & thuyết phục khách hàng tốt và có mối quan hệ rộng.
Lanh lợi, chăm chỉ và ham học hỏi
Có kinh nghiệm và mối quan hệ với các Đầu bếp trưởng, nhân viên thu mua tại các khách sạn, nhà hàng và chủ các quán ăn là một lợi thế