Tìm việc dễ dàng...

Học nghề pha chế mở quán café tại TP.HCM ở đâu?

23/10/2022 17:00 GMT+7

Nghề pha chế đang dần trở thành một trong những nghề nghiệp được giới trẻ Việt Nam quan tâm hiện nay. Mức thu nhập hấp dẫn, cơ hội phát triển rộng mở trong môi trường làm việc năng động là điều thu hút giới trẻ đến với công việc này.

Học nghề pha chế mở quán café tại TP.HCM ở đâu? - Ảnh 1.

Nhu cầu tham gia khóa học pha chế mở quán cafe

Mô hình kinh doanh quán cafe phát triển nhờ vào nhu cầu thưởng thức thức uống mới lạ của giới trẻ ngày một tăng cao, mang đến lượng khách hàng dồi dào, bắt kịp xu hướng chung của ngành F&B hiện nay.

Khởi nghiệp bằng mô hình kinh doanh quán café, nhà hàng sẽ mang đến cơ hội phát triển rộng mở cho những ai đam mê pha chế.

Để việc hoạt động kinh doanh hiệu quả, bạn cần có kiến thức kinh doanh và nền tảng cơ bản về các loại thức uống, biết cách điều chế ra nó. Hiểu được điều đó, Việt Giao ra mắt khóa học pha chế mở quán cafe tại TPHCM.

Học nghề pha chế mở quán café tại TP.HCM ở đâu? - Ảnh 2.

Khóa học hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn kiến thức hữu ích; để phục vụ nhu cầu mở quán trong tương lai gần

Trung cấp Việt Giao mang đến khóa học pha chế cafe

Trường Trung cấp Việt Giao là nơi đào tạo các khối ngành pha chế (bartender, barista) hàng đầu tại Việt Nam. Trường tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm, là những người rất thành công trong lĩnh vực đào tạo cũng như trực tiếp điều hành, kinh doanh cửa hàng, chuỗi cửa hàng cà phê lớn.

Với kinh nghiệm thực tế ứng dụng, giảng viên dễ dàng chia sẻ cho học viên những kiến thức, kỹ năng nếu muốn kinh doanh quán cafe. Đặc biệt với phương pháp giảng dạy sáng tạo, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến giúp các học viên tiếp thu hiệu quả.

Bên cạnh đó, Việt Giao cũng hỗ trợ và áp dụng mức học phí hợp lý và nhiều phần học bổng hấp dẫn để hỗ trợ các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, Việt Giao đã được quý phụ huynh và học viên lựa chọn tin tưởng, lựa chọn đồng hành trong suốt nhiều năm liền.

Ưu điểm của khóa học mở quán cafe tại Việt Giao

Học nghề pha chế mở quán café tại TP.HCM ở đâu? - Ảnh 3.

Hiện nay, nghề pha chế (bartender hay barista) đang thu hút rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam do nhu cầu tuyển dụng cao cùng mức lương hấp dẫn

Chương trình học ứng dụng cao

Nội dung khóa học được xây dựng từ những nguyên tắc chuẩn, kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh của chính những chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong mở quán cafe. Vì vậy, sau mỗi bài giảng học viên sẽ được thực hành trực tiếp tạo lớp dưới sự giám sát của giảng viên.

Ngoài các công thức cơ bản, giảng viên Việt Giao còn gợi mở thêm các cách thức pha chế sáng tạo. Việc này giúp học viên tạo ra các thức uống riêng, đặc sắc cho quán của mình.

Ngoài ra, những kiến thức liên hệ trực tiếp với thực tiễn sẽ giúp học viên có khả năng định hình được mô hình kinh doanh để quyết định đầu tư, vận hành mô hình kinh doanh hiệu quả. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tin trở thành một chủ kinh doanh thực sự.

Được cung cấp các kiến thức cần thiết để kinh doanh quán cafe

Khi đăng ký tham gia khóa học, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cần thiết từ khi bắt đầu mở quán kinh doanh café, quy trình khai trương cho đến cách vận hành quán một cách thuận lợi và hiệu quả.

Học viên sẽ được tìm hiểu một số kiến thức liên quan về những quy định của pháp luật trong kinh doanh ngành F&B, và các thủ tục đăng ký kinh doanh… Bên cạnh đó, giảng viên tại Việt Giao cũng sẽ giúp học viên có những ý tưởng kinh doanh mới mẻ và độc đáo đồng thời giúp tư vấn menu của quán.

Lớp học tương tác hai chiều

Học nghề pha chế mở quán café tại TP.HCM ở đâu? - Ảnh 4.

Chi phí học bartender sẽ khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường, mức học phí sẽ dao động trong khoảng 5 - 10 triệu đồng/ khóa học với thời gian kéo dài từ 1-3 tháng

Mỗi lớp học pha chế để mở quán cafe chỉ thường giới hạn số lượng học viên để đảm bảo được khả năng tiếp thu kiến thức mà giảng viên truyền đạt đến học viên. Giảng viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ, giúp học viên hoàn thiện các chiến lược kinh doanh phù hợp với xu hướng hiện nay.

Ngoài ra, trong suốt quá trình tham gia học tập, học viên còn có cơ hội được gặp gỡ với những chủ mô hình kinh doanh thành công trong nghề để lắng nghe chia sẻ những kinh nghiệm của họ.

Đào tạo ngắn hạn, rút ngắn thời gian

Nội dung của khóa học được tích hợp và giảng dạy trong thời gian ngắn, thường là trong vài tháng. Tuy nhiên lượng kiến thức cung cấp, các kỹ năng và kinh nghiệm mở quán kinh doanh dành cho học viên vẫn được đảm bảo 100%. Khóa học phù hợp cho những ai có nhu cầu tìm hiểu, nâng cao kiến thức về quản lý quán cafe.

Vì vậy, khóa học pha chế đồ uống để kinh doanh mở quán cà phê sẽ mang đến giải pháp giúp cho học viên tự tin khởi nghiệp và phát triển mô hình kinh doanh thành công.

Học nghề pha chế mở quán café tại TP.HCM ở đâu? - Ảnh 5.

Nghề bartender hay barista có đặc điểm là cần nhiều kinh nghiệm thực tiễn, chính vì thế, giáo viên giảng dạy của trường là những người có kiến thức chuyên môn và có kinh nghiệm thực tế

Thông qua bài viết này, Việt Giao hy vọng đã trả lời và cung cấp cho bạn thêm thông tin về học pha chế mở quán cafe, nên học pha chế ở đâu TP.HCM.

Mọi chi tiết về thông tin khóa học và giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ các cơ sở gần nhất:

Cơ sở TP.HCM: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, TP.HCM

Cơ sở mới tại TP.Thủ Đức: 137 Trần Não, phường An Khánh (khu vực quận 2 cũ)

Điện thoại: 0979668868 - 0925357357 - 0817777785

Website: www.vietgiao.edu.vn