Tìm việc dễ dàng...

CAREERBUILDER công bố top 100 nhà tuyển dụng yêu thích năm 2022

27/03/2023 13:26 GMT+7

CareerBuilder Vietnam công bố danh sách Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2022, thông qua khảo sát "Nhà tuyển dụng yêu thích 2022" với sự tham gia của 18.956 đáp viên nhiều độ tuổi, ngành nghề trên toàn quốc bình chọn.

Một cô gái tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp dán trên bảng thông tin việc làm - Ảnh: A LỘC

Một cô gái tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp dán trên bảng thông tin việc làm - Ảnh: A LỘC

Thị trường lao động đang từng bước phục hồi nhưng việc ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã đặt ra nhiều thách thức đáng kể cho các doanh nghiệp, khi không chỉ duy trì lực lượng nòng cốt, giúp họ yên tâm cống hiến mà còn phải thực hiện nhiều chính sách thức thời để thu hút nhân tài.

Chính vì vậy, CareerViet Vietnam đã tiến hành khảo sát thường niên "Nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2022", khảo sát này nhằm mục đích ghi nhận mong đợi của người tìm việc và vinh danh các doanh nghiệp đã giữ vững phong độ, được yêu thích nhất theo từng ngành nghề trong năm 2022.

Để đảm bảo tính minh bạch, độ tin cậy của kết quả, khảo sát được thực hiện bởi CareerViet Vietnam với sự hỗ trợ phương pháp luận từ Công ty nghiên cứu thị trường Amco Vietnam. Khảo sát đã kéo dài từ ngày 28/11/2022 đến ngày 09/01/2023, thu hút được sự tham gia của 18.956 đáp viên trên toàn quốc, hoàn thành khảo sát cũng như bình chọn Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất của năm.

Trong suốt quá trình khảo sát diễn ra, CareerViet Vietnam đã nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ như: Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - Techcombank, Công ty Cổ phần tập đoàn CT Group, Bảo hiểm MB Ageas Life, MCredit, Gitiho với hơn 200 phần quà công nghệ, e-voucher mua sắm, ăn uống, khóa học

Khảo sát "Nhà tuyển dụng yêu thích 2022" vinh danh các "Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022 theo nhóm ngành nghề" dẫn đầu 9 nhóm ngành nổi bật như sau:

CareerViet công bố top 100 nhà tuyển dụng yêu thích năm 2022 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, khảo sát còn tôn vinh "Nhà tuyển dụng mang đến Trải nghiệm ứng tuyển ấn tượng nhất" "Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất" như sau:

CareerViet công bố top 100 nhà tuyển dụng yêu thích năm 2022 - Ảnh 3.

CareerViet Vietnam vinh danh bảng xếp hạng "TOP 100 Nhà Tuyển Dụng được người lao động bình chọn nhiều nhất"

CareerViet công bố top 100 nhà tuyển dụng yêu thích năm 2022 - Ảnh 4.

CareerViet công bố top 100 nhà tuyển dụng yêu thích năm 2022 - Ảnh 5.

Tham khảo trọn vẹn danh sách toàn bộ Nhà tuyển dụng được vinh danh theo khảo sát "Nhà tuyển dụng yêu thích năm 2022", bạn đọc có thể tham khảo tại: https://careerviet.vn/employerofchoice-winner-2022/

VỀ careerviet.vn
careerviet.vn sở hữu bởi CareerViet Mỹ - mạng lưới việc làm và tuyển dụng lớn hàng đầu thế giới. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp; careerviet.vn đã và đang là sự lựa chọn của hơn 20.000 nhà tuyển dụng hàng đầu với hơn 30.000 cơ hội việc tốt - lương cao mới hàng tháng, có hơn 5 triệu người dùng.
Bên cạnh đó, CareerViet Việt Nam cung cấp độc quyền nhiều giải pháp đa dạng, phù hợp các đối tượng ứng viên khác nhau thông qua hệ sinh thái nghề nghiệp toàn diện như: CareerStart.vn, TalentNetwork.vn, VieclamIT.vn, CareerMap.vn, CVHay.vn và VietnamSalary.vn