Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KINH DOANH QUỐC TẾ (IBID)

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KINH DOANH QUỐC TẾ (IBID)

Địa điểm

Lầu 5, Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: www.ibid.vn
265 followers

Giới thiệu về công ty

IBID là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư định cư với sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc và Khối Liên Minh Châu Âu (EU).

Với đội ngũ chuyên viên và luật sư nhiều kinh nghiệm cam kết mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về di trú, đầu tư, chính sách thuế và uỷ thác quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam khi đầu tư & định cư nước ngoài.

Tháng 7/2019, Giám đốc IBID – Bà Jenny Huyền Lê chính thức được vinh danh nhận giải thưởng cao quý TOP 50 CEO các Công ty tư vấn định cư và quốc tịch Toàn cầu. Giải thưởng được tạp chí nổi tiếng EB5 Investors & Uglobal Immigration bình chọn.

Với giải thưởng cao quý này, Công ty IBID đã một lần nữa khẳng định vị trí của mình là một trong những công ty dịch vụ di trú hàng đầu của thị trường Việt Nam.

IBID luôn tự hào là một trong những công ty tư vấn đầu tư nước ngoài uy tín tại Việt Nam bởi những nỗ lực mang lại sự minh bạch suốt quá trình đầu tư, xử lý hồ sơ và thẩm định dự án, đưa ra những giải pháp tài chính tốt nhất giúp khách hàng trong việc chứng minh nguồn tiền đầu tư và lập kế hoạch Thuế & tài sản trước khi định cư.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KINH DOANH QUỐC TẾ (IBID)

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ chuyên viên và luật sư giàu kinh nghiệm cam kết mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về di trú cho khách hàng cá nhân tại Việt Nam có nhu cầu định cư vào Hoa Kỳ.

Lợi ích của khách hàng là phương châm trong mọi hoạt động kết hợp với sự nỗ lực của từng nhân viên IBID với mong muốn mang lại sự thuận tiện và kết quả tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Đội ngũ IBID không ngừng cố gắng và nâng cao chất lượng dịch vụ để mỗi khách hàng, mỗi hồ sơ là một thành công tuyệt đối.

"Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu vì chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi."

                                                                          Giám Đốc IBID - Jenny Huyền Lê

Hình ảnh công ty