Lên kế hoạch hoàn tất nghiên cứu Súp/Sợi của các sản phẩm Mới: Xuất Khẩu, Nội Địa, Renew, Costdown,...
Lập kế hoạch nghiên cứu cho từng sản phẩm được nhận, tìm nguyên liệu mới phù hợp
Tìm hiểu thị trường, xu hướng,…của sản phẩm thị trường trong và nước ngoài để đưa ra và nghiên cứu các ý tưởng mới
Tìm hiểu các nguyên vật liệu đáp ứng cho công tác nghiên cứu. Cùng tìm kiếm các nhà cung cấp và hoàn tất hồ sơ liên quan.
Tiến hành nghiên cứu, cải tiến, phát triển sản phẩm hiện tại.
Lập các phương án, giải pháp tối ưu để giải quyết chất lượng Sợi/Soup
Đề xuất/ Tham vấn các nghiên cứu mới về Nguyên vật liệu/ Thiết bị liên quan.
Tham vấn giải pháp về kỹ thuật cho các cấp quản lý
Hỗ trợ Hướng dẫn thao tác thực hiện, chia sẻ kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân viên phụ trách.
Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp Đại học / Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Hóa Thực phẩm, các ngành liên quan thực phẩm.
Có ít nhất kinh nghiệm từ 5 năm trở lên ở vị trí liên quan.
Có kiến thức về luật thực phẩm là một lợi thế.
Thích nấu ăn, chịu khó, chủ động và cẩn thận.
Tiếng Anh giao tiếp
Thành thạo tin học văn phòng
Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt
Ứng viên yêu thích và nhạy bén về xu hướng ẩm thực trong và nước ngoài.
Có năng khiếu liên quan về Ẩm thực (Hương vị - Mùi vị - Nguyên vật liệu ,...
VỀ ACECOOK VIỆT NAM
Acecook Việt Nam - Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, luôn mang đến cho nhân viên các chế độ đãi ngộ tốt cùng với môi trường làm việc thân thiện, luôn gắn kết, năng động với hệ thống lương cạnh tranh theo năng lực:
Thưởng 6 tháng đầu năm (1 tháng lương)
Thưởng cuối năm (tháng 13-14 và kết quả KPIs)
Thưởng các ngày Lễ lớn trong năm (2/9; 30/4, 1/5; 1/1,...)
Chế độ BHYT, BHXH và các chế độ bảo hiểm khác theo quy định
Thường xuyên được đào tào và bồi dưỡng năng lực chuyên môn
Công ty cấp Đồng phục và Ăn trưa
Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 6.
Ngày nghỉ theo quy định
Các chế độ Công Đoàn, Phúc lợi khác từ công ty: Quà tặng/ Voucher lễ tết, sinh nhật, thưởng đặc biệt, ....