- Đảm bảo sẵn sàng trang thiết dụng cụ phục vụ khách
- Vệ sinh trang thiết bị dụng cụ phục vụ
- phục vụ khách theo đúng tiêu chuẩn của bệnh viện
- phục vụ khách theo đúng tiêu chuẩn của bệnh viện
- Xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa các đồng nghiệp
- hoạt động với các Giám sát khác và quản lý về nhân lực, kế hoạch hoạt động và phát triển của bộ phận
- Tham gia tích cực vào việc đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến kỹ thuật đảm bảo năng suất lao động
- Thống kê các dữ liệu và thông tin trong ca làm việc để bàn giao tới ca tiếp theo
- Có kinh nghiệm trong nghành dịch vụ ẩm thực/ đã từng làm trưởng nhóm từ 2 năm trở lên
Các công việc tương tự