Thông Tin Tuyển Dụng
GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT (MẢNG THỰC PHẨM)
Cấp bậc | Giám đốc |
Lương | $ 30,000,000 - 40,000,000 VND |
Hết hạn nộp | 17/10/2024 |
Ngành nghề | Thực phẩm & Đồ uống , Thủy sản / Hải sản , Sản xuất / Vận hành sản xuất |
Kinh nghiệm | 5 - 10 Năm |
01/10/2024
Thực phẩm & Đồ uống , Thủy sản / Hải sản , Sản xuất / Vận hành sản xuất
Nhân viên chính thức
30 Tr - 40 Tr VND
5 - 10 Năm
Giám đốc
17/10/2024
1. Sản xuất:
- Triển khai kế hoạch sản xuất, đảm bảo đạt tiêu chuẩn hàng xuất khẩu, các mặt hàng như: Cá thát lát, lươn, ốc, ếch,....(bao gồm: hàng gia công, đông lạnh, chế biến chuyên sâu)
- Lập kế hoạch, quản lý, kiểm soát tiến độ sản xuất đáp ứng mục tiêu và kế hoạch kinh doanh xuất khẩu của Công ty.
- Thiết lập và xây dựng định mức sản xuất cho tất cả các công đoạn.
- Cải tiến quy trình sản xuất hiệu quả, nâng cao năng suất và hiệu suất.
- Quản lý năng suất, chất lượng sản phẩm, kiểm soát chi phí sản xuất, kiểm soát sản phẩm không phù hợp. Đề xuất giải pháp tối ưu, nhằm giảm chi phí sản xuất, nâng cao năng suất,chất lượng sản phẩm.
2. Kiểm soát chất lượng và phát triển sản phẩm (R&D):
- Thiết lập các công đoạn kiểm tra, phân tích và đánh giá chất lượng trong quy trình sản xuất
- Tham gia các dự án liên quan đến quá trình R&D sản phẩm, quy trình công nghệ, thiết bị.
3. Quản lý Trang thiết bị/Nguyên liệu – Vùng nuôi trồng thủy sản:
- Quản lý thiết bị máy móc đảm bảo hiệu suất máy hoạt động tối ưu. Thường xuyên theo dõi tình trạng nguyên vật liệu- trang thiết bị nhà xưởng. Khắc phục các sự cố nhà xưởng khi cần thiết, duy trì tiến độ cho sản xuất.
- Tổ chức, kiểm tra việc cung cấp nguyên liệu, phụ liệu, vật tư phù hợp, đáp ứng đúng yêu cầu về thời gian giao hàng.
- Quản lý vùng nuôi thủy sản: phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng và vận hành vùng nuôi đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu, tiêu chuẩn trong và ngoài nước.
4. Vận hành chuỗi cung ứng: đảm bảo nguyên liệu và vật tư đầu vào được cung cấp đúng thời hạn, chất lượng và số lượng. Theo dõi quy trình vận hành chuỗi cung ứng để đảm bảo duy trì sự liên tục và giảm thiểu rủi ro trong quá trình sản xuất.
5. Đào tạo phát triển đội ngũ nhân lực:
- Quản lý và đánh giá đội ngũ công nhân viên nhà máy.
- Tham mưu với ban lãnh đạo, đề xuất những giải pháp nâng cao năng suất, cải tiến chất lượng, phương pháp đánh giá và những đãi ngộ của CB-CNV
- Tổ chức đào tạo, tái đào tạo, nâng cao tay nghề cán bộ công nhân viên,
- Xây dựng môi trường an toàn lao động, duy trì VSATTP, PCCC…
6. Các công việc khác: Theo chỉ đạo của Tổng giám đốc
- Tốt nghiệp: Cao đẳng/Đại học
- Độ tuổi: không giới hạn
- Kinh nghiệm làm việc: từ 5 năm trở lên ở vị trí Giám đốc sản xuất hoặc tương đương tại các nhà máy sản xuất thực phẩm, ưu tiên các công ty chuyên về sản xuất thủy hải sản đông lạnh/chế biến chuyên sâu.
- Kỹ năng lãnh đạo, lập kế hoạch.
- Kỹ năng tin học văn phòng: khá
- Kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề tốt
- Kỹ năng lên kế hoạch, quản lý thời gian.
- Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc cao
Các công việc tương tự