Kiểm kê hàng hóa, số lượng, chất lượng, bảo quản và lên kế hoạch đặt hàng
Giám sát lịch làm việc nhân viên trong bộ phận bếp
Tổ chức triển khai ca làm việc của bếp
Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ và đào tạo nhân viên mới
Giám sát nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng
Báo cáo cuối ca, tuần, tháng theo yêu cầu…
Địa chỉ làm việc: - Nhà hàng Yakimono 75 Trung Hòa, Cầu Giấy - Nhà hàng Yakimono 170 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm - Nhà hàng Shang Chi Vincom Royal City, Thanh Xuân
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu:
Nam/Nữ từ 22 tuổi trở lên
Tốt nghiệp Trung cấp/ đào tạo nghề các chuyên ngành
Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các Công ty về nhà hàng khách sạn,… quy mô tương đương
Hiểu biết về sản phẩm, chế biến
Kỹ năng giao tiếp, tương tác tốt
Kỹ năng kiểm soát, tổng hợp và báo cáo.
Quyền lợi:
Mức lương: Lương cứng 8.000.000 –10.000.000 + thưởng doanh thu nhà hàng theo tháng
Thưởng lương tháng tháng 13,14...
Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và đúng theo luật lao động
Hưởng các chế độ chiết khấu tại tất cả các nhà hàng thuộc công ty
Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến