Tìm việc dễ dàng...

Địa điểm

Hà Nội

Maps
  • Lương

    8 Tr - 10 Tr VND

  • Kinh nghiệm

    1 - 2 Năm

  • Cấp bậc

    Trưởng nhóm / Giám sát

  • Hết hạn nộp

    06/07/2024

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Chế độ thưởng
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

  • Tổ chức các buổi họp đầu ca của bếp theo quy định
  • Kiểm kê hàng hóa, số lượng, chất lượng, bảo quản và lên kế hoạch đặt hàng
  • Giám sát lịch làm việc nhân viên trong bộ phận bếp
  • Tổ chức triển khai ca làm việc của bếp
  • Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ và đào tạo nhân viên mới
  • Giám sát nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng
  • Báo cáo cuối ca, tuần, tháng theo yêu cầu…
  • Địa chỉ làm việc:
    - Nhà hàng Yakimono 75 Trung Hòa, Cầu Giấy
    - Nhà hàng Yakimono 170 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm
    - Nhà hàng Shang Chi Vincom Royal City, Thanh Xuân

Yêu Cầu Công Việc

Yêu cầu:

  • Nam/Nữ từ 22 tuổi trở lên
  • Tốt nghiệp Trung cấp/ đào tạo nghề các chuyên ngành
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các Công ty về nhà hàng khách sạn,… quy mô tương đương
  • Hiểu biết về sản phẩm, chế biến
  • Kỹ năng giao tiếp, tương tác tốt
  • Kỹ năng kiểm soát, tổng hợp và báo cáo.

Quyền lợi: 

  • Mức lương: Lương cứng 8.000.000 –10.000.000 + thưởng doanh thu nhà hàng theo tháng
  • Thưởng lương tháng tháng 13,14...
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và đúng theo luật lao động
  • Hưởng các chế độ chiết khấu tại tất cả các nhà hàng thuộc công ty
  • Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến
  • Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 22 - 35
  • Lương: 8 Tr - 10 Tr VND
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Báo xấu

Các công việc tương tự