- Đảm bảo công việc hằng ngày phù hợp với những qui định về SHE, BRC, GMP, và những luật định có liên quan.
- Tham gia trong đội ngũ quản lý Sản xuất, đóng góp những sáng kiến cải tiến nâng cao hiệu quả sản xuất.
- Điều phối các hoạt động trong ca, phân chia công việc nhịp nhàng giữa các vận hành, line leader
- Phối hợp với các bộ phận liên quan (ME, QC,…) xử lý các vấn đề phát sinh
- Ghi nhận báo cáo ca, phân tích báo cáo và phối hợp với Trưởng/Phó Phòng Sản xuất tìm cách nâng cao hiệu quả Sản xuất.
- Giám sát, kiểm soát và sữ dụng hiệu quả nguồn lực (máy móc và thiết bị). Thông tin kịp thời cho Trưởng phòng/Chuyên viên Sản xuất những vấn đề xảy ra trong Sản xuất.
- Phối hợp với giám sát kế hoạch để sắp đặt kế hoạch Sản xuất sao cho hiêu quả nhất.
- Đảm bảo Sản xuất kịp thời, đúng số lượng cam kết.
- Quản lý và giám sát toàn bộ hoạt động trong ca.
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn, phù hợp với yêu cầu SHE và vệ Sinh an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo thiết bị nhà xưởng Sản xuất luôn luôn trong tình trạng tốt.
- Ưu tiên có kinh nghiệm lĩnh vực food, beverage, khu vực pha chế/chế biến/ đóng gói nguyên liệu
- Thực hiện những công việc nhân sự liên quan (đánh giá, đào tạo, huấn luyện, ghi nhận giờ công…)
- Những công việc khác nếu được yêu cầu.
*Yêu cầu chung:
- Chuyên ngành kỹ thuật, Hoá, Sinh học, Thực phẩm (Cao đẳng hoặc Đại học).
- Ưu tiên tốt nghiệp Đại Học.
- Am hiểu kiến thức liên quan đến nhà máy Sản xuất.
- Am hiểu các qui trình và qui định an toàn trong nhà máy.
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì hoặc sản xuất.
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc ở khu vực đóng gói.
- Có thể làm việc theo ca.
*Các kỹ năng liên quan:
- Kỹ năng quản lý nhân viên
- Kỹ năng huấn luyện và lãnh đạo
- Kỹ năng thông tin liên lạc
- Kỹ năng quản lý nhóm.
- Kỹ năng giao tiếp.
Các công việc tương tự