Thông Tin Tuyển Dụng
Nhân viên Kế toán Ẩm thực (Hợp đồng 6 tháng)
Cấp bậc | Nhân viên |
Lương | $ 10,000,000 - 15,000,000 VND |
Hết hạn nộp | 31/03/2025 |
Ngành nghề | Kế toán / Kiểm toán |
Kinh nghiệm | Trên 2 Năm |
- Kế toán dịch vụ ẩm thực chịu trách nhiệm đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của hàng tồn kho, tài sản (TS) và công cụ dụng cụ (CCDC) ở bộ phận Quản lý Nhà hàng và Ẩm thực (F&B). Đảm bảo quy trình kiểm soát hàng tồn kho, TS và CCDC được thực hiện đầy đủ để bảo vệ hàng tồn kho và tài sản của Bệnh viện
- Hỗ trợ việc phát triển và thực hiện chính sách và quy trình quản lý hàng tồn kho & tài sản tại F&B
- Thực hiện đối chiếu số dư hàng tồn kho giữa thực tế và hệ thống, đưa ra các báo cáo chênh lệch (nếu có)
- Đảm bảo hàng nhập kho phù hợp với hóa đơn phát hành từ nhà cung cấp
- Hợp tác làm việc với Bộ phận F&B để thực hiện và đảm bảo kiểm soát tốt nhằm hạn chế hư hỏng, bể vỡ, và hàng tồn kho hết hạn sử dụng
- Hỗ trợ chính xác và kịp thời báo cáo tài chính thông qua việc đảm bảo tất cả dữ liệu liên quan đến doanh thu, chi phí, hàng tồn kho, TS và CCDC được cập nhật chính xác
- Chuẩn bị các báo cáo cần thiết theo yêu cầu
- Tiếp nhận hồ sơ từ Bộ phận F&B, kiểm tra, phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ và hạch toán tăng và giảm hàng hóa theo quy định
- Định kỳ phối hợp với Bộ phận F&B tổ chức kiểm kê, lập biên bản kiểm kê TS và CCDC, nếu phát hiện có sự chênh lệch, phải tìm nguyên nhân và đề xuất giải pháp xử lý kịp thời
- Kiểm soát tất cả các nghiệp vụ liên quan đến doanh thu và công nợ phát sinh thuộc Bộ phận F&B trong ngày
- Quản lý việc thu/ chi tiền của Bộ phận F&B
- Kiểm soát, lập báo cáo Doanh thu – Chi phí – Công nợ của Hawaii Shop
- Hỗ trợ các công việc thu, chi khác tại phòng kế toán
- Lưu trữ chứng từ và sổ sách kế toán theo đúng quy định và quy trình lưu trữ, luân chuyển chứng từ đã ban hành
- Thực hiện các công việc khác được giao
Các công việc tương tự