Thông Tin Tuyển Dụng
Trưởng phòng sản xuất
Cấp bậc | Quản lý |
Lương | $ 20,000,000 - 25,000,000 VND |
Hết hạn nộp | 28/02/2025 |
Ngành nghề | Bán lẻ / Bán sỉ , Bán hàng / Kinh doanh , Thực phẩm & Đồ uống |
Kinh nghiệm | 3 - 5 Năm |
13/01/2025
Bán lẻ / Bán sỉ , Bán hàng / Kinh doanh , Thực phẩm & Đồ uống
Nhân viên chính thức
20 Tr - 25 Tr VND
3 - 5 Năm
Quản lý
28/02/2025
1. Hoạt động tổ chức nhân sự, văn hóa doanh nghiệp và xây dựng hệ thống:
1.1. Hoạch định và tổ chức sắp xếp được đội ngũ CBNV nhà máy sao cho việc vận hành diễn ra an toàn, hiệu quả, đúng quy định và mục tiêu.
1.2. Cùng công ty trong việc xây dựng, thực hiện văn hóa doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc năng động và hiệu quả. Xây dựng đội ngũ nhân lực có chuyên môn và tay nghề cao.
1.3. Tham gia thiết lập, cải tiến và triển khai các chính sách, quy trình, quy định, … của Công ty và các chỉ đạo của TGĐ.
2. Hoạt động sản xuất hàng hóa:
2.1. Hoạch định, tổ chức, triển khai các hoạt động sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000, FSSC 22000, BRC, … cho các đơn hàng trong nước kể cả các đơn hàng xuất khẩu.
2.2. Hoạch định, tổ chức, triển khai tính giá thành sản xuất, các chi phí hoạt động toàn nhà máy, các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm, để đảm bảo chi phí giá thành sản xuất thấp nhất, năng suất tăng, tiết kiệm chi phí, không lãng phí.
2.3. Tổ chức, triển khai kiểm tra, kiểm soát các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm, nguyên vật liệu, đáp ứng từng tiêu chuẩn yêu cầu, đảm bảo an toàn thực phẩm.
2.4. Tiếp nhận đơn hàng kinh doanh (từ P.Kế hoạch & Logistic), triển khai sản xuất theo đúng tiến độ, đảm bảo số lượng, chất lượng, năng suất và hiệu quả.
2.5. Thực hiện và kiểm soát hoạt động vệ sinh nhà xưởng nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
3. Hoạt động kho vận:
3.1. Thực hiện và kiểm soát hoạt động nhập - xuất - tồn các kho tại Nhà máy
3.2. Thực hiện và kiểm soát hoạt động lưu kho nhằm đảm bảo số liệu tồn kho được chính xác và chất lượng hàng hóa lưu kho được đảm bảo.
3.3. Phối hợp với P.Kế hoạch & Logistic quản lý tồn kho NVL đảm bảo cho hoạt động sản xuất đáp ứng yêu cầu cho kinh doanh.
4. Hoạt động kỹ thuật:
4.1. Tiếp nhận, nghiệm thu và có phương án sử dụng MMTB hợp lý, hiệu quả.
4.2. Thực hiện và quản lý công tác bảo trì, bảo dưỡng MMTB định kỳ. Sửa chữa MMTB khi gặp sự cố.
5. Hoạt động cải tiến
5.1. Cùng RD-QC/ Marketing/ QA/ và các BP liên quan trong việc cải tiến chất lượng/ bao bì sản phẩm, ổn định sản xuất.
5.2. Đánh giá tình trạng máy và lên phương án cải tiến để đa dạng mục đích sử dụng máy và đa dạng công năng của máy, tăng năng suất, đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn thực phẩm.
6. Công tác hành chánh
6.1. Thực hiện, quản lý và tổ chức kiểm soát công tác liên quan đến tài sản, phòng cháy chữa cháy nhà xưởng, an toàn môi trường lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, …
7. Quản lý chi phí
7.1. Quản lý, kiểm soát, tính giá thành sản xuất, chi phí nhà máy trong hạn mức mục tiêu nhà máy.
8. Tham mưu đến TGĐ trong các vấn đề liên quan đến:
8.1. Các hoạt động sản xuất, kho vận, kỹ thuật, …
8.2. Cải tiến sản xuất và chất lượng sản phẩm.
8.3. Tối ưu hóa chi phí vận hành sản xuất, …
9. Công việc khác
9.1. Thực hiện các nhiệm vụ có liên quan khác theo sự phân công của cấp trên.
Giới tính, độ tuổi
- Nam/ Nữ từ 30 tuổi trở lên.
Trình độ kiến thức
- Trình độ học vấn: Đại học các ngành liên quan.
- Am hiểu về: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học.
- Hiểu biết về pháp luật liên quan đến hoạt động Nhà máy.
Kinh nghiệm
- Ít nhất 3 năm ở vị trí tương đương trong ngành thực phẩm.
Kỹ năng cần thiết cho công việc
- Thành thạo tin học văn phòng.
- Kỹ năng lãnh đạo, làm việc độc lập, báo cáo, lập kế hoạch, giao tiếp tốt, giải quyết vấn đề và ra quyết định.
- Tiếng Anh: đọc hiểu tài liệu chuyên ngành.
Tính cách/ thái độ
- Trung thực, hòa đồng, chủ động, có trách nhiệm cao trong công việc.
Các công việc tương tự