Tìm việc dễ dàng...

395 việc làm Dược phẩm tại Hồ Chí Minh theo mức lương

Sắp xếp theo

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm ngành dược

Từ xa xưa, nhân gian ta đã có câu “Nhất Y, nhì Dược, tạm được Bách Khoa”. Có thể thấy, việc làm ngành Dược luôn có độ “hot” nhất định dù ở nhiều thời đại khác nhau. Ở thời điểm hiện tại, khi mà nhóm ngành y tế đang ngày càng phát triển và đòi hỏi nguồn nhân lực lớn mạnh thì tuyển dụng ngành Dược trên thị trường việc làm trở nên sôi động hơn hẳn. Không chỉ doanh nghiệp, công ty dược tuyển dụng trong nước số lượng đáng kể mà các công ty dược nước ngoài tuyển dụng cũng không hề kém cạnh. Điều này mở ra cơ hội việc làm đa dạng cho các bạn sinh viên theo học ngành Dược.

Một số vị trí việc làm thuộc ngành Dược phải kể đến như:

  • Quản lý khoa Dược tại các bệnh viện từ trung ương đến địa phương.
  • Nghiên cứu sản phẩm, kiểm soát chất lượng thuốc, cung ứng thuốc,... tại các doanh nghiệp, công ty, trung tâm kiểm nghiệm.
  • Tự làm chủ nhà thuốc tư nhân.
  • Làm cán bộ tại những cơ quan có liên quan đến ngành Dược như Bộ Y Tế, Sở Y Tế.

Mức lương của việc làm ngành Dược rất ổn định trong thị trường việc làm, trung bình khoảng từ 7.700.000 - 12.700.000 VNĐ/tháng. Mức lương có thể tăng theo kinh nghiệm làm việc, sự cống hiến qua từng năm của bạn tùy theo cơ chế của công ty Dược tuyển dụng. Mức lương cao nhất lên tới 30.000.000 VNĐ/tháng.

Cơ hội phát triển việc làm ngành dược

Ngành Dược chủ yếu nghiên cứu mối liên hệ giữa thuốc và cơ thể, giữa thuốc và điều trị nên có tính ứng dụng cao ở mọi thời đại. Đây được xem là ngành nghề hot, có tốc độ tăng trưởng vượt trội. Theo các khảo sát của doanh nghiệp thuộc lĩnh vực dược, sức khỏe và y tế, có hơn 51% đơn vị tuyển dụng Dược, 23% công ty dược phẩm tuyển dụng vị trí phát triển các sản phẩm về Dược. Do đó, cơ hội phát triển việc làm ngành Dược luôn rộng mở và không giới hạn. Chỉ cần có bằng cấp chuyên ngành thì bạn đã có thể tìm được công việc phù hợp với năng lực.

Trong nhiều năm tới, xã hội rất cần những nghiên cứu mới mẻ, sáng tạo về các phương thuốc hữu hiệu để chống lại những căn bệnh, dịch bệnh có nguy cơ xảy ra. Vì thế, việc làm ngành Dược sẽ có nhiều tiềm năng phát triển và mở rộng theo nhiều phương hướng mới trong tương lai.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm ngành dược

Tuyển dụng ngành Dược không đòi hỏi quá cao về các kỹ năng, tuy nhiên, bạn cần vững kiến thức chuyên môn và đảm bảo thích nghi được với sự thay đổi của môi trường làm việc. Đối với một số vị trí như trình Dược viên hay các công việc liên quan đến kiểm soát, kiểm nghiệm chất lượng thuốc thì cần phải có thêm tính tỉ mỉ, chăm chỉ và cẩn thận vì tính chất của những ngành nghề này liên quan nhiều đến hóa chất và các xét nghiệm nên cần đảm bảo hạn chế tối đa các sai sót xảy ra.

Ngoài ra, một số công ty Dược tuyển dụng cũng sẽ yêu cầu chứng chỉ tiếng anh bởi đa số các việc làm ngành Dược cần phải đọc tài liệu, bài báo khoa học từ nước ngoài để thu thập tư liệu nghiên cứu.

Trên đây là các thông tin về việc làm ngành Dược. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về ngành nghề “hot hit” trong xã hội này. Hãy truy cập ngay CareerViet để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như việc làm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Công Ty Nipro Quận 9 Tuyển Dụng

Hòa Bình Minh Tuyển Dụng

Việc Làm Thế Giới Di Động

Nếu bạn muốn tải CV xin việc miễn phí, tìm các mẫu CV xin việc đẹp, hãy truy cập website CVhay. Tại đây cung cấp mẫu CV chuẩn, CV xin việc đẹp hoặc tạo CV online đơn giản. Hy vọng bạn sẽ có một CV ấn tượng để chinh phục công việc mà mình mơ ước.