Tìm việc dễ dàng...

161 việc làm Tài chính / Đầu tư, Ngân hàng, Dịch vụ khách hàng tại Huyện Mê Linh theo mức lương

Sắp xếp theo

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tư vấn tài chính

Hiện nay, tư vấn tài chính là một trong những ngành nghề khá hot tại Việt Nam. Chuyên viên tư vấn tài chính là người trực tiếp hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng đang có nhu cầu về kế hoạch tài chính. Bên cạnh đó, một chuyên viên tư vấn còn giúp khách hàng xử lý các vấn đề liên quan đến bảo hiểm và lập kế hoạch toàn diện cho các khoản đầu tư trong tương lai.

Về kiến thức chuyên môn, nhân viên tư vấn tài chính cần am hiểu về thị trường tài chính, chứng khoán hay bất động sản,... nhằm xây dựng các kế hoạch tài chính phù hợp với mục tiêu của khách hàng. Là một nhân viên tư vấn tài chính, bạn có thể làm việc tại công ty, tổ chức tài chính hoặc làm tự do.

Việc làm nhân viên tư vấn tài chính là một công việc vô cùng thách thức và mở ra nhiều cơ hội phát triển nếu bạn biết nắm bắt kịp thời. Nhiều công ty/ tổ chức tài chính đang có nhu cầu tìm kiếm những ứng viên ưu tú cho vị trí chuyên viên tư vấn tài chính với mức lương hấp dẫn.

Cơ hội phát triển việc làm tư vấn tài chính

Sự phát triển của nền kinh tế đã và đang tạo ra nhiều cơ hội cho các ứng viên tư vấn tài chính. Nếu bạn có đủ đam mê, hiểu biết sâu sắc về tài chính thì đây sẽ là cơ hội cho bạn thử sức bản thân và thăng tiến vị trí cao hơn. Mức lương cho vị trí chuyên viên tư vấn tài chính vô cùng hấp dẫn, trung bình từ 7.100.000 VNĐ - 30.000.000 VNĐ/tháng. Con số này sẽ tiếp tục tăng nếu bạn có nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng có thể chi trả lên đến vài chục triệu cho một lần tư vấn. Cụ thể:

  • Chuyên viên tư vấn tài chính dưới 1 năm kinh nghiệm: 10.500.000 VNĐ.
  • Chuyên viên trên 1 năm kinh nghiệm có mức lương trung bình: 11.000.000 VNĐ.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tư vấn tài chính

Nhà tư vấn tài chính đòi hỏi phải theo dõi sát sao về những chuyển biến của thị trường tài chính, đồng thời cần hiểu biết tốt về các dịch vụ tài chính và các thuật ngữ liên quan. Điều này không chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng mà còn tìm được những khách hàng mới qua lời giới thiệu của họ.

Do tính chất công việc khá phức tạp cần sự nhanh nhạy, nắm bắt tốt, vì thế vị trí chuyên viên/ giám đốc tài chính đòi hỏi chuyên môn cao và các nhà tuyển dụng thường có những yêu cầu khắt khe. Nhìn chung, sau đây là những tiêu chí cơ bản cần được đáp ứng đối với một ứng viên ưu tú:

  • Tốt nghiệp Đại họ