Tìm việc dễ dàng...

0 việc làm Tiếp thị trực tuyến, Hàng gia dụng / Chăm sóc cá nhân, Tiếp thị / Marketing tại Huyện Ứng Hòa theo ngày cập nhật mới nhất

Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên marketing

Nhân viên marketing là người chịu trách nhiệm nghiên cứu, phân tích và lên kế hoạch chiến lược nhằm cung cấp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. marketing specialist giúp mở rộng thị trường đem về khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu dựa trên việc nghiên cứu nhu cầu người tiêu dùng cũng như tạo ra nhu cầu mới.

Dựa vào các tin tuyển dụng của doanh nghiệp trên ứng dụng tìm việc và mạng xã hội, có thể thấy, các công việc marketing chiếm đến gần 50%. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng việc làm của các doanh nghiệp cũng mở rộng hơn đối với các ứng viên. Mức lương của nhân viên tiếp thị cũng tùy thuộc vào quy mô cũng như tính chất công việc. Nếu dựa vào kinh nghiệm làm việc thì mức lương của nhân viên marketing trung bình cụ thể như:

  • Đối với sinh viên mới ra trường hoặc có dưới 1 năm kinh nghiệm: 8.600.000 VNĐ/tháng.
  • Đối với những người có từ 2 - 4 năm kinh nghiệm: 9.700.000 VNĐ/ tháng.
  • Đối với những người có trên 5 - 9 năm kinh nghiệm: 11.300.000 VNĐ/tháng.

Cơ hội phát triển việc làm nhân viên marketing

Hiện nay, các doanh nghiệp đều cần phải đầu tư vào hoạt động marketing từ khâu sản xuất cho tới phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, marketing là ngành nghề rất có tiềm năng phát triển, bởi sự canh tranh giữa các doanh nghiệp cùng nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng khắt khe, từ đó tạo cơ hội phát triển việc làm rất lớn cho nhân viên marketing.

Theo thống kê của trung tâm dự báo nhu cầu nguồn nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM, marketing đang đứng trong top 8 nhóm ngành nghề có nhiều cơ hội việc làm, chiếm khoảng 10% nhu cầu tuyển dụng trên cả nước. Có thể nói, công việc marketing rất có tiềm năng phát triển trong tương lai, bởi nó mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cùng với mức thu nhập khá cao. Hơn nữa, marketing cũng mang đến cơ hội thăng tiến cũng như cơ hội được làm việc trong môi trường nước ngoài là khá cao.

Trong lĩnh vực marketing, bạn sẽ có cơ hội làm việc ở nhiều vị trí công việc cụ thể như:

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm nhân viên marketing

Các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá năng lực chuyên môn của nhân viên marketing thông qua các tiêu chí sau:

  • Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành liên quan đến marketing sẽ là lợi thế.
  • Bên cạnh trình độ học vấn thì các công ty lớn hay tập đoàn đa quốc gia thường yêu cầu những người làm marketing về kỹ năng ngoại ngữ ở một trình độ nhất định để phục vụ công việc.
  • Có khả năng đàm phán và thuyết trình tốt.
  • Khả năng làm việc nhóm hiệu quả và làm việc dưới áp lực cao.
  • Năng động, sáng tạo và xử lý tình huống tốt.

Nếu bạn đang có nhu cầu nhu cầu ứng tuyển vào các vị trí nhân viên marketing mà chưa biết phải tìm thông tin ở đâu, ứng tuyển như thế nào truy cập ngay CareerViet để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như việc làm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

KFC tuyển dụng

BiboMart tuyển dụng

CenLand tuyển dụng