Tìm việc dễ dàng...

197 việc làm Tổ chức sự kiện, Du lịch, Bán hàng / Kinh doanh tại Huyện Bình Chánh theo mức lương

Sắp xếp theo

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tổ chức sự kiện

Hiện nay, ngành tổ chức sự kiện ở Việt Nam đang phát triển mạnh từ các sự kiện mang tính truyền thống quảng bá, sự kiện thể thao quốc tế đến các sự kiện âm nhạc và sự kiện doanh nghiệp. Do đó, đây là cơ hội tốt để các bạn trẻ có đam mê học hỏi và trau dồi để trở thành một nhân viên, chuyên viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Các vị trí công việc chính trong ngành tổ chức sự kiện gồm:

Mức lương của những người làm công việc tổ chức sự kiện rất khác nhau, tùy vào vai trò cụ thể, quy mô công ty cũng như loại hình sự kiện mà bạn phụ trách. Thu nhập trung bình của một chuyên viên tổ chức sự kiện sẽ dao động từ 10.200.000 - 25.000.000 VNĐ/ tháng.

Tuy nhiên, đây là nghề đánh mạnh vào hiệu suất làm việc của mỗi người nên chỉ cần bạn hoàn thành công việc và đạt thành tích tốt thì chắc chắn việc tăng lương rất dễ dàng. Sau một thời gian làm việc, kinh nghiệm của bạn tăng lên thì mức lương cũng sẽ tăng cao khoảng 20.000.000 VNĐ/tháng trở lên.

Cơ hội phát triển việc làm tổ chức sự kiện

Việc làm tổ chức sự kiện có rất nhiều cơ hội phát triển nhờ khả năng chuyển từ một tổ chức nhỏ sang tổ chức lớn hoặc chuyển đổi việc làm bán thời gian sang toàn thời gian. Bạn chỉ cần có kinh nghiệm làm việc và kiến thức về ngành tổ chức sự kiện thì có thể làm ở bất kỳ các công ty.

Thông thường, khoảng 5 - 6 năm kinh nghiệm thì bạn có thể lên vai trò quản lý hoặc trưởng phòng. Thậm chí, theo thời gian kinh nghiệm cùng các mối quan hệ, bạn có thể làm tư vấn sự kiện độc lập hoặc mở công ty riêng.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tổ chức sự kiện

  • Kỹ năng tổ chức và làm việc nhóm: Với đặc thù công việc đòi hỏi sự tương tác và phối hợp giữa các cá nhân trong nhóm nên những người làm tổ chức sự kiện cần phải biết cách làm việc nhóm. Chính vì thế, kỹ năng tổ chức và làm việc nhóm vô cùng quan trọng, giúp sắp xếp công việc hợp lý, phân bổ nhân sự phù hợp và kiểm soát tốt các sự cố có thể xảy ra.
  • Khả năng giải quyết tình huống nhanh chóng: Mỗi sự kiện diễn ra đều có khả năng xảy ra những vấn đề phát sinh. Bên cạnh nhiệm vụ giám sát các hoạt động diễn ra thì người tổ chức sự kiện phải nhạy bén xử lý những tình huống bất ngờ và các phương án dự phòng hiệu quả.
  • Sự cẩn thận, tỉ mỉ: Người làm tổ chức sự kiện cần có tính cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết để hạn chế tối đa các rủi ro xảy ra. Đồng thời, họ cũng cần có khả năng quan sát tốt để nắm bắt và đảm bảo kiểm soát để sự kiện được diễn ra một cách thuận lợi.

Hy vọng rằng, những thông tin về công việc tổ chức sự kiện chia sẻ trên đã giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp của mình. Bạn có thể truy cập vào trang tìm việc làm CareerViet.vn để tìm hiểu các vị trí ứng tuyển trong ngành tổ chức sự kiện và tìm cho mình một công việc phù hợp nhất nhé!

Hãy truy cập ngay để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như việc làm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

JACCS tuyển dụng

bTaskee tuyển dụng

Gear Inc tuyển dụng

Nếu bạn muốn thiết kế CV xin việc online đơn giản, hãy truy cập website CVhay ngay. Tại đây cung cấp các mẫu CV đẹp free, CV chuẩn, mẫu CV chuyên nghiệp hoặc tạo CV xin việc đơn giản, miễn phí và nhanh chóng, Chúc bạn có một CV thật ấn tượng để chinh phục các nhà tuyển dụng.