Employment Information
Bếp trưởng
Job level | Experienced (Non - Manager) |
Salary | $ 15,000,000 - 18,000,000 VND |
Deadline to apply | 06/02/2025 |
Industry | Retail / Wholesale , Sales / Business Development |
Experience | 2 - 3 Years |
- Phối hợp với các phòng ban nghiên cứu và phát triển món mới phù hợp với mô hình kinh doanh của cửa hàng.
- Kiểm soát chi phí món ăn theo định mức.
- Quản lý tài sản cố định, công cụ dụng cụ liên quan đến khu vực sản xuất. Tổ chức kiểm kê đồ dùng hàng tháng, hàng tồn hàng tháng.
- Phối hợp với bộ phận thu mua tổ chức, giám sát việc đặt hàng, đặt nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng hàng hàng ngày trong bộ phận sản xuất.
- Kiểm tra số lượng và chất lượng thực phẩm từ kho và các bộ phận khác.
- Kiểm soát việc hủy bỏ thực phẩm trong quá trình sử dụng.
- Trực tiếp tham gia vào khâu chế biến món ăn và đóng gói sản phẩm.
- Tổ chức kiểm kê, tổng kết hàng hóa xuất ra trong ca/ngày, so sánh với số liệu của cửa hàng để đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh nơi làm việc.
- Chịu trách nhiệm về an toàn lao động, vệ sinh, công tác PCCCN trong khu vực sản xuất.
- Kiểm soát chi phí đầu vào của tất cả các món.
- Học hỏi để đưa ra các món ăn mới có tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt; đào tạo đội ngũ để đảm bảo đồng bộ và ổn định về chất lượng.
- Duy trì tiêu chuẩn, số lượng, thời gian chế biến các món ăn.
- Trực tiếp tham gia và quá trình tư vấn setup điểm mới về cơ sở hạ tầng và không gian bếp.
1. Tiêu chuẩn công việc:
- Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Bếp.
- Kinh nghiệm: Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Khả năng đáp ứng: Chấp nhận làm ngoài giờ khi có yêu cầu từ cấp quản lý.
2. Tác phong & tính cách:
- Nhanh nhẹn, trung thành, cẩn thận trong CV, phù hợp với môi trường dịch vụ và các công việc chi tiết liên quan đến Bếp.
- Điềm tĩnh, cẩn trọng, trung thực, có tinh thần trách nhiệm, cầu tiến
- Chăm chỉ & tỷ mẩn trong CV.
3. Tuổi và ngoại hình
- Tuổi: Từ 26 tuổi trở lên.
- Giới tính: Nam
4. Kỹ năng & kiến thức:
- Biết cách sắp xếp và làm việc khoa học.
- Hiểu biết các quy định về Vệ sinh an toàn thực phẩm & các quy định pháp luật liên quan đến thực phẩm.
- Làm việc theo nhóm, có kỹ năng tốt về giải quyết tình huống.
- Có kiến thức chuyên sâu về đồ ăn, về thực phẩm, đồ ăn.
- Làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
- Kỹ năng định hướng và giải quyết tình huống.
Similar jobs