Job Description
- Kiểm tra và giám sát quá trình nhập nguyên liệu đầu vào, sơ chế, chế biến, bảo quản thực phẩm.
- Đảm bảo vệ sinh cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và dụng cụ đạt tiêu chuẩn.
- Theo dõi và đảm bảo vệ sinh cá nhân của nhân viên.
- Thực hiện các thủ tục liên quan tới cấp GCN VSATTP, các thủ tục liên quan tới kiểm tra VS ATTP của các cơ quan chức năng, khách hàng tại cơ sở.
- Quản lý hồ sơ, các giấy tờ liên quan tới VSATTP, cung cấp cho các cơ quan chức năng, khách hàng khi có yêu cầu.
- Giám sát việc thực hiện theo đúng quy trình, quy định VSATTP cho toàn bộ các khâu vận hành , bộ phận phụ trách theo phân công của công ty.
- Kiểm tra, kiểm soát việc tuân thủ thực hiện các quy trình, quy định, VSATTP của công ty.
- Báo cáo kịp thời các trường hợp thực hiện sai quy trình, quy định lên quản lý trực tiếp, lãnh đạo công ty. Yêu cầu các bộ phận cá nhân có biện khắc phục, cải thiện cũng như theo dõi việc khắc phục, cải thiện đó.
- Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên và công ty
Job Requirement
- Từ 22 - 45 tuổi. Ưu tiên nữ
- Tốt nghiệp cao đằng trở lên. Chuyên ngành thực phẩm
- Hiểu biết về hệ thống quản lý chất lượng và HACCP
- Có khả năng làm việc nhóm, sẵn sàng hợp tác tốt với tất cả các phòng ban
- Ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà máy/xưởng sản xuất thực phẩm hoặc đã từng làm trong hệ thống suất ăn công nghiệp, có kinh nghiệm giám sát sản xuất là một lợi thế.
- Làm việc tại 1 trong các điểm dự án ở Hà Nội (Tây Hồ/ Long Biên) hoặc Hưng Yên (Ecopark)